Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp nhất toàn quốc

Công ty bảo vệ Đất Việt chia sẻ đôi nét về dịch vụ bảo vệ nhà máy

Dịch vụ bảo vệ nhà máy: Là một trong những lĩnh vực dịch vụ bảo vệ mà bắt buộc đội ngũ nhân viên an ninh khi làm nhiệm vụ tại đây phải có những tố chất cần và đủ, tố chất riêng mới mong đảm bảo được rủi ro tiềm ẩn.

Trong điều kiện toàn cầu hoá kinh tế, các khu công nghiệp và khu chế xuất nước ta thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn cả trong nước và ngoài nước hình thành và phát triển vững mạnh. Song song với sự phát triển đó, dịch vụ bảo vệ nhà máy cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Trước nhu cầu thực tế và muốn chia sẻ bớt gánh nặng cho Quý khách hàng. Giúp khách hàng có nền tảng vững chắc trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt luôn ý thức về trách nhiệm của mình. Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm tạo uy tín và niềm tin tuyệt đối với khách hàng khi đồng hành.

Nhà máy là một trong những mục tiêu có mức độ kiểm soát khó. Vì quy mô các nhà máy thường rất lớn, lưu lượng người ra vào nhà máy cũng nhiều. Yêu cầu độ chính xác cao về khâu xuất & nhập cũng như an ninh rất quan trọng.

dịch vụ bảo vệ nhà máy

Một số yêu cầu nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà máy

Bên cạnh các yếu tố cần thiết với một nhân viên bảo vệ bình thường, nhân viên bảo vệ nhà máy cần có thêm những yêu cầu sau:

  • Nắm được nội quy – quy định của nhà máy nơi làm việc.
  • Kiểm soát người, phương tiện ra vào: Biết được giờ giấc làm việc, kể cả tăng ca của nhân viên công ty để tránh trường hợp người lạ “đột nhập”
  • Kiểm soát chặt chẽ hàng hóa di chuyển: Nắm được quy trình xuất nhập ra sao?, tên của giám đốc công ty, vv…
  • Kiểm tra điện, nước, hệ thống PCCC thường xuyên
  • Cách xử lý tình huống khi có đột nhập từ bên ngoài
  • Nghiệp vụ xử lý khi có đình công, bạo loạn,vv…
  • Nắm được các lối thoát, nơi thoát hiểm trong công ty để trong trường hợp khẩn cấp. Có thể giúp mọi người thoát ra một cách an toàn. Đồng thời có các kĩ năng trong việc thoát hiểm để những sự cố giải quyết nhanh nhất.
  • Nắm được những số điện thoại khẩn cấp như số điện thoại của công ty bảo vệ Đất Việt, công an địa phương, cứu hỏa,… số điện thoại của chủ quản nhà máy,…
  • Vv…

dịch vụ bảo vệ nhà máy

 


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of