Dịch vụ bảo vệ nhà riêng | Phương án ngăn ngừa chống đột nhập nhà riêng

Hiện nay tình hình xã hội ngày càng phức tạp, trộm cướp ngày một nhiều và liều lĩnh hơn vì thế nhiều gia đình có xu hướng thuê cả dịch vụ bảo vệ nhà riêng để đảm bảo an toàn.

Nhiều biệt thự lộng lẫy, khang trang mặt dù bên trong có lắp đặt nhiều hệ thống camera an ninh, báo động chống trộm, nhưng cuối cùng vẫn không làm bọn trộm cướp từ bỏ ý định. 

Bằng chứng là nhiều ngôi nhà riêng, biệt thự vẫn bị đột nhập và vô hiệu hóa toàn bộ hệ thống an ninh khi gia chủ vắng nhà, đi công tác xa. Thậm chí là có ở nhà nhưng không có sự giám sát và đề phòng, kịp thời ngăn chặn những hành động của bọn chúng.

Ngôi nhà không chỉ là nơi đi về mà còn là nơi liên kết vững chắc giữa các thành viên trong gia đình. Khi đó, nhu cầu bảo vệ an ninh cho người thân ở nhà và tài sản trong gia đình trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

 

 

Công ty bảo vệ Đất Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định trong đó có lĩnh vực dịch vụ bảo vệ nhà riêng. Gần 20 năm hoạt động trong nghề, Bảo Vệ Đất Việt đã được hợp tác với nhiều ngôi nhà riêng, biệt thự, vila từ đơn giản đến quy mô lớn trên toàn quốc. Tùy theo mô hình lớn nhỏ hoặc mức độ phức tạo sẽ có phương án bảo vệ riêng biệt.

Đến với Đất Việt khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn về tài sản, sự an ninh tuyệt đối của quý khách hàng và người thân trong gia đình.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ hoặc cần tư vấn về an ninh tại doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Công ty dch v bo v Đất Vit tại TPHCM

38 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Tel : (028) 62833033 – Fax : (028) 62833035

Hotline : 090.88.99.278 – Email: datviet.hcm@datviet.vn

Website: www.datviet.vn  – www.congtybaovedatviet.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận