Dịch vụ bảo vệ | Nữ bệnh nhân bị cắt trộm phần cơ thể tại bệnh viện

(Dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại Hà nội) Vụ việc xảy ra tại Bệnh viện Saint Paul (Hà Nội) sáng 2/1, nạn nhân bị hai người cắt một phần cơ thể khi đang nằm điều trị tại khoa hồi sức.

Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ được chuyên nghiệp tại Hà Nội trông giữ, ngăn người không có thẻ của bệnh viện ra vào. Ảnh: Dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại Hà Nội

Sáng nay ngày 3/1, ông Phạm Mạnh Thân, trưởng phòng kế hoạch tổng hợp của Bệnh viện Saint Paul xác nhận sự việc một nữ bệnh nhân đang điều trị tại phòng hồi sức của bệnh viện bị hai người vào cắt một phần cơ thể. Lúc đó khoảng 4h sáng 2/1, nữ nạn nhân bị hai người khống chế và cắt một phần chân trong khi các bệnh nhân khác đang ngủ say.

Dịch vụ bảo vệ tại bệnh viện Saint Paul – Ông Thân chia sẻ thêm, ngay sau khi sự việc được phát hiện, nạn nhân đã được cấp cứu, cầm máu và băng bó vết thương.  Đến sáng 3/1, sức khỏe của nạn nhân này đã ổn định và được bố trí Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội canh phòng cẩn mật.

Một nguồn tin từ phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội cho biết, phòng đã nhận được báo cáo và đang phối hợp với Công an Quận Ba Đình để xử lý.

Nguồn VnExpress.net

Công ty dch v bo v Đất Vit – Chi Nhánh tại Hà nội

61A  Nghi Tàm, P.Yên Phụ, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội

Tel : (04). 37.17.07.78  –  Fax : (04). 37.15.08.79

Hotline: 0944.55.72.72

Email : datviet.hn@datviet.vn

Website: www.baovedatviet.com; www.baovedatviet.vn; www.datviet.vnwww.congtybaovedatviet.comwww.dichvubaove.asia 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận