Dịch vụ bảo vệ sự kiện quận 1 tại lễ giới thiệu dự án “CAM RANH BAY”

Đôi nét về dịch vụ bảo vệ sự kiện quận 1 trong buổi giới thiệu dự án “Cam Ranh Bay” triển khai vào ngày 24/11/2019.

Theo sự sắp xếp chu đáo của ban tổ chứ dự án. Đơn vị tổ chức sự kiện đã chọn Công ty bảo vệ Đất Việt là đơn vị đồng hành. Nhận được xác nhận dịch vụ bảo vệ sự kiện cho buổi lễ giới thiệu dự án. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt đã lên phương án bố trí bảo vệ và vệ sỹ tại đây. Tiêu chí đặt ra là đảm bảo an ninh trật tự và tài sản trong suốt thời gian buổi lễ diễn ra.

Tính chất đặt biệt của Hợp Đồng dịch vụ bảo vệ sự kiện quận 1 lần này.

Hợp Đồng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận 1 lần này khác với những Hợp Đồng dịch vụ bảo vệ sự kiện khác. Vì không chỉ đơn thuần là bảo vệ an ninh vòng ngoài, mà bên cạnh đó còn có tài sản bằng tiền mặt giá trị lớn của khách cọc mua dự án. Bằng phương án bảo vệ đã lập sẵng của Phòng điều hành an ninh Đất Việt. Kết hợp với đội ngũ chuyên trách dịch vụ bảo vệ sự kiện. Các nhiệm vụ chi tiết được lập ra. Ngoài đội ngũ dịch vụ bảo vệ vòng ngoài của sự kiện thì Đất Việt bố trí 02 vệ sỹ nghiệp vụ chuyên sâu tại khu vực lưu trữ thùng tiền cọc dự án. Vệ sỹ vòng trong kết hợp chặt chẽ với bảo vệ vòng ngoài để hoàn thành nhiệm vụ.

Đến 13h00 cùng ngày thì sự kiện đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Đôi nét về dự án

Quần thể khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tọa lạc tại D14C – Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải. Có diện tích 130,000 m2 được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế với phong cách thiết kế Santorini được mệnh danh là Kiến trúc ở thiên đường hạ giới.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm
Vị trí: Bãi Dài, Cam Ranh (cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5′)

Pháp lý:

– Biệt thự: lâu dài
– Căn hộ du lịch: 50 năm
Đơn vị quản lý vận hành:
– The Ascott Limited (Ascott): là đối tác chính thức quản lý, vận hành khu căn hộ dịch vụ thương hiệu Somerset đầu tiên tại Cam Ranh.
– TAUZIA, thành viên của Ascott: quản lý khách sạn mang thương hiệu Vertu đầu tiên tại Việt Nam.
– Sailing Club Leisure Group: quản lý 175 căn biệt thự và siêu biệt thự biển cao cấp.

Lợi thế đầu tư:

  • Dự án tọa lạc bên bờ biển đẹp nhất Khánh Hòa và liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh.
  • Dự án đã được xác định tính minh bạch và an toàn pháp lý, mang lại sự yên tâm cho các nhà đầu tư.
  • Vị trí chiến lược, chính sách hỗ trợ ưu việt từ CĐT, cùng lượng khách du lịch lớn, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts hứa hẹn là nơi tạo nên lợi nhuận từ cho thuê ổn định và an toàn cho NĐT.
  • Dự án được quản lý và vận hành bởi các đơn vị uy tín hàng đầu trên thế giới và Việt Nam: The Ascott Limited (Ascott), TAUZIA, thành viên của Ascott, Sailing Club Leisure Group.
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng mua Căn hộ du lịch từ CĐT ( dự kiến ) rất hấp dẫn : Chia sẻ lợi nhuận 90 – 10 trong 10 năm ( CĐT ứng trước 2 năm tiền thuê = 15% giá trị căn hộ.

Một vài hình ảnh được lưu lại của dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận 1 vừa rồi

dịch vụ bảo vệ sự kiện quận 1

 

dịch vụ bảo vệ uy tín

dịch vụ bảo vệ sự kiện quận 1

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

dich vu bao ve su kien


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of