Dịch vụ bảo vệ tại tphcm kiểm soát phòng chống dịch tại cổng chính

Dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu và Việt Nam đã xuất hiện ca nhiễm bệnh mới trong cộng đồng. Các Bộ, ngành, UBND các địa phương, các tổ chức cá nhân cần tiếp tục quán triệt các quan điểm, nguyên tắc, phương châm và thực hiện nghiêm biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới đã được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo tại Chỉ thị 19/CT-TTg ngày 24/4/2020, tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm thực hiện theo Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID – 19, chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh đang lây nhiễm trong cộng đồng.

Bắt đầu khi có thông tin ca nhiễm mới xuất hiện. Toàn bộ đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại các khu vực cổng chính mục tiêu bảo vệ được yêu cầu nghiêm túc triển khai thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch.

Toàn bộ khách hàng đến giao dịch thậm chí là nhân viên công ty đều phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào khu vực cổng chính. Đây được coi là quy định bắt buộc phải thực hiện nghiêm túc.

Công tác phòng, chống dịch được công ty bảo vệ Đất Việt áp dụng rộng rãi từ hệ thống ngân hàng, tòa nhà, nhà máy, vv….

Một vài hình ảnh dịch vụ bảo vệ tại tphcm đang làm nhiệm vụ tại vị trí cổng, lối ra vô chính tại mục tiêu bảo vệ.

 

COVID-19 tác động đến mỗi người theo những cách khác nhau. Hầu hết những người nhiễm vi-rút sẽ có triệu chứng bệnh từ nhẹ đến trung bình và có thể hồi phục mà không cần nhập viện.

Các triệu chứng thường gặp nhất: Sốt, ho khan, mệt mỏi.

Các triệu chứng ít gặp hơn: Đau nhức, đau họng, tiêu chảy, viêm kết mạc, đau đầu, mất vị giác, hoặc khứu giác, da nổi mẩn hay ngón tay hoặc ngón chân bị tấy đỏ hoặc tím tái.

Các triệu chứng nghiêm trọng: Khó thở, đau hoặc tức ngực, mất khả năng nói hoặc cử động.
Hãy đi khám ngay lập tức nếu bạn gặp phải các triệu chứng nghiêm trọng. Luôn gọi điện trước khi gặp bác sĩ hoặc đến cơ sở y tế.
Những người có triệu chứng nhẹ và không có biểu hiện bệnh nào khác nên điều trị triệu chứng tại nhà.
Thông thường, các triệu chứng sẽ xuất hiện sau 5–6 ngày kể từ khi người bệnh nhiễm vi-rút. Tuy nhiên, thời gian này có thể lên tới 14 ngày.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận