Dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu _ Một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu (viết tắt BRVT) là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam.

Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không và đường thủy.

Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển như: có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, được nhà nước tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hi ện đại, nằm trong vùng trọng điểm của Chương trình du lịch quốc gia.

Vì vậy dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu luôn được chú trọng cao. Tùy từng lĩnh vực kinh doanh mà khách có các tiêu chuẩn riêng trong quá trình thuê đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cho mình. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu Bảo Vệ Đất Việt tự tin đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và mức giá phù hợp nhất thị trường.

Đối với lĩnh vực du lịch thì dịch vụ bảo vệ nhà hàng, dịch vụ bảo vệ khách sạn hay rộng hơn là dịch vụ bảo vệ khu du lịch rất được Bảo Vệ Đất Việt _ Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu chú trọng về hình thức, chỉnh chu về ngoại hình, chọn lọc, đào tạo đội ngũ có tố chất tốt, nhã nhặn lịch sự để cung cấp.

Về lĩnh vực dầu khí và cảng biển. Hiểu được quy mô và các quy định nghiêm ngặt đối với ngành này nên đối với dịch vụ bảo vệ nhà máy dầu khí hay dịch vụ bảo vệ cảng biển ngoài yếu tố chuyên nghiệp thì đòi hỏi mỗi một nhân viên bảo vệ tại đây phải có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc, khả năng xử lý tình huống tốt vv… mới đảm nhiệm được công việc tại mỗi vị trí trong ca trực của mình.

Dịch vụ bảo vệ cảng biển Phú Mỹ

Dịch vụ bảo vệ Đất Việt với đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ trung năng động, có chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ. Được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắc khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản của quý khách hàng.

Thành lập năm 2003 và hiện tại chúng tôi xây dựng được một hệ thống các chi nhánh và khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Tp.Hồ Chí Minh; Thủ đô Hà Nội; Đà Nẵng; Cần Thơ; Bà Rịa Vũng Tàu; Nha Trang; Tp.Huế.

Công ty Bảo vệ Đất Việt không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để luôn mang đến cho khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh trật tự và bảo vệ tài sản; luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và cộng đồng xã hội.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI VŨNG TÀU

Chúng tôi cam kết mạng lại dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bảo vệ ANTT và ANTS tốt nhất.

Cam kết đưa ra mức giá dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ để nhận tư vấn báo giá các loại hình dịch vụ bảo vệ Đất Việt đang cung cấp

công ty bảo vệ Đất Việt

TRỤ SỞ CHÍNH: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VIỆT

38 Đường Số 10, Khu Phố.2, P.Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM.

Tel: (84 – 28) 628.33.033 –  628.33.034

Hotline/zalo: 090.88.99.278

Email: datviet.hcm@datviet.vn

Website: https://congtybaovedatviet.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận