Dịch vụ bảo vệ tòa nhà | Hàng nghìn người vây tòa nhà Chính phủ Thái

(Dịch vụ bảo vệ tòa nhà) Hàng nghìn người biểu tình phe đối lập hôm nay tập trung tại Tòa nhà Chính phủ với mục tiêu chiếm giữ tòa nhà để lật đổ Thủ tướng Yingluck Shinawatra.

>> Dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín chuyên nghiệp

Hàng nghìn người Thái Lan hôm nay có mặt tại tòa nhà Chính phủ ở thủ đô Bangkok. Đây là mục tiêu chính trong cuộc biểu tình quy mô lớn được ông Suthep

Hàng nghìn người Thái Lan hôm nay có mặt tại tòa nhà Chính phủ ở thủ đô Bangkok. Tòa nhà được coi là mục tiêu chính trong cuộc biểu tình quy mô lớn được ông Suthep Thaugsuban, lãnh đạo phe đối lập, phát động. Những người biểu tình muốn chiếm giữ trong hòa bình để lật đổ nữ Thủ tướng Yingluck Shinawatra.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà – Cảnh sát chống bạo động được huy động tới để bảo vệ an toàn cho tòa nhà.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Cảnh sát chống bạo động được huy động tới kết hợp với Dịch vụ bảo vệ tòa nhà để đảm bảo an toàn cho tòa nhà. Trước đó, bà Yingluck hôm 27/11 đã quyết định ban hành Luật An ninh Nội địa trên toàn thủ đô, nhưng nhấn mạnh chính phủ sẽ không dùng vũ lực với người dân.

Cảnh sát Thái Lan phải bắn hơi cay và vòi rồng để trấn áp những người biểu tình cố gắng tiến vào Tòa nhà Chính phủ nhằm lật đổ nữ Thủ tướng Yingluck Shinawatra.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà – Một người biểu tình cắt bỏ hàng dây thép gai bảo vệ bên ngoài.

Những người tổ chức biểu tình phân phối khăn giấy và nước cho những người tham gia, khuyên họ nên làm thế nào nếu bị cảnh sát bắn hơi cay.

Lãnh đạo phe đối lập hôm nay tuyên bố tiếp tục các cuộc tuần hành đến những khu vực chủ chốt như tòa nhà Chính phủ, trụ sở các kênh truyền hình chính và các trụ sở cảnh sát.

Lãnh đạo phe đối lập hôm nay tuyên bố tiếp tục các cuộc tuần hành đến những khu vực chủ chốt như tòa nhà Chính phủ, trụ sở các kênh truyền hình chính và các trụ sở cảnh sát. Trong ảnh, người biểu tình cố gắng vượt qua dây thép gai trước trụ sở Cơ quan điều tra đặc biệt Thái Lan (DSI).

Mặc dù số lượng người biểu tình giảm nhiều trong những ngày qua, lãnh đạo phe đối lập đang kêu gọi một cuộc biểu tình quy mô lớn, như nỗ lực lật đổ chính phủ cuối cùng, trước dịp sinh nhật Quốc vương Bhumibol Adulyadej hôm 5/12.

Đám đông biểu tình bao gồm những người theo phe bảo hoàng, người dân miền nam và tầng lớp trung lưu thành thị chung quyết tâm lật đổ chính phủ bị cho là quá thân với cựu thủ tướng bị lật đổ Thaksin Shinawatra, anh trai bà Yingluck. Cuộc biểu tình hôm nay được coi là nỗ lực lật đổ chính phủ cuối cùng, trước dịp sinh nhật Quốc vương Bhumibol Adulyadej vào ngày 5/12.

Nguồn VnExpress.net

Bảo Vệ Đất Việt

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận