Dich vu bao ve | Trộm dàn cảnh để trộm tiền trong shop quần áo

(Dich vu bao ve tai cua hang) Sang trọng, quý phái với vẻ là người thành đạt, người phụ nữ nhanh tay trộm ví tiền trong tủ shop quần áo. Sự việc được camera ghi lại.

Chiều qua (2/4), một phụ nữ ăn mặc lịch sự như “quý bà”, đi xe sirius trắng tới cửa hàng quần áo số 32, phố Trần Quốc Toản (Hai Bà Trưng, Hà Nội – dich vu bao ve cua hang thoi trang), nhìn ngó xung quanh giả danh người mua đồ.

dich vu bao ve

Cửa hàng từ trước giờ không thuê (dich vu bao ve) dịch vụ bảo vệ trông giữ nên chủ cửa hàng trang bị hệ thống camera theo dõi, theo hình ảnh ghi lại thì lúc này, trong cửa hàng cũng có một phụ nữ khác thử đồ. Người phụ nữ này tỏ vẻ chưa vừa ý với chiếc áo đang thử nên bỏ lên mặt bàn nơi có ngăn kéo mà trong đó nữ nhân viên cửa hàng cất chiếc ví tiền.

“Quý bà” đến sau liền cầm chiếc quần bò tiến lại bàn đứng. Cùng lúc, nữ nhân viên chạy về phía khác cúi xuống, lục tìm đồ cho khách. Người phụ nữ đến trước không mua đồ và rời khỏi cửa hàng.

Dich vu bao ve dat viet – Lợi dụng nữ nhân viên đang quay về hướng khác, “quý bà” liền lôi ngăn kéo bàn (đã bị chiếc áo phủ), chộp chiếc ví cho vào người.

Vài phút sau khi nhân viên tìm được đồ, “quý bà” giả vờ xem qua xem lại. Bỗng điện thoại của người này đổ chuông. Bà ta nghe máy, tỏ vẻ vội vã rồi rời khỏi cửa hàng khi chưa mua món đồ nào.

Nữ nhân viên cho biết, khi xem ảnh từ camera, nhớ lại vị này trông bề ngoài, “quý bà” khoảng 40 tuổi, khá đứng đắn lịch sự – dich vu ba ve dat viet. Lúc đó, “quý bà” chỉ nói mấy câu. Bà ta yêu cầu tìm chiếc quần bò size lớn hơn. Khi nữ nhân viên tìm quần theo yêu cầu thì bà ta đã ra tay trộm ví.

Chị Quỳnh cho hay, trong ví có tổng tiền hàng bán được trong ngày gần 10 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân của chị.

Nguồn VNE

Dich vu bao ve

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận