Dịch vụ bảo vệ uy tín | Ma tuý trị giá 5 tỷ trong lô sữa tắm gửi đi Úc

(Dịch vụ bảo vệ uy tín) Kiểm tra lô hàng quà biếu được gửi đi Úc, Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh phát hiện gần 5 kg tiền chất ma túy đá giấu trong các chai sữa tắm.

Ngày 31/12, Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh (Cục Hải Quan TP HCM) bàn giao tang vật là gần 5 kg tiền chất ma túy cho Công an TP HCM để tiếp tục điều tra.

Dịch vụ bảo vệ uy tín

Lô quà biếu được gửi đi Úc. Ảnh: Dịch vụ bảo vệ uy tín tại TP.HCM

Trước đó, lực lượng hải quan nghi ngờ lô hàng quà biếu phi mậu dịch gồm cafe, tôm khô, sữa tắm nặng 11 kg của một khách hàng tại TP HCM gửi đi Úc cho người thân có dấu hiệu bất thường. Khi tiến hành kiểm tra, Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh phát hiện 2 chai sữa tắm được thiết kế rất tinh vi với 2 ngăn. Một ngăn chứa một ít sữa tắm thật, nếu nhấn vòi vẫn có dung dịch sữa tắm chảy ra. Ngăn còn lại phía dưới chứa chất bột nặng 4,8 kg được nén chặt bên trong. Kết quả giám định cho thấy đây là tiền chất Ephedrine dùng để sản xuất ma túy đá có giá trị hơn 5 tỷ đồng.

Theo thông tin từ Chi cục Hải Quan Chuyển phát nhanh, trong thời gian hơn 3 tháng qua, đơn vị này đã phát hiện và bắt giữ 12 vụ với tổng cộng 51,93 kg tiền chất sản xuất ma túy được cất giấu tinh vi như đóng gói trong lon thịt hộp, kẹo dừa, bánh đậu xanh, cà phê và cả trong các bọc khăn giấy ướt. Tổng trị giá của số tang vật này ước tính hơn 50 tỷ đồng.

Nguồn VnExpress.net

Tags: Dịch vụ bảo vệ, dịch vụ bảo vệ uy tín, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, công ty bảo vệ uy tín, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ ở thủ đức, dịch vụ bảo vệ tại thủ đức, dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Công ty dch v bo v Đất Vit tại TPHCM

38 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel : (08) 62833033 – Fax : (08) 62833035

Hotline : 090.88.99.278 – Mr.Ô

Email: info@datviet.vn – datviet.hcm@datviet.vn

Website: www.datviet.vn  – www.baovedatviet.com – www.baovedatviet.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận