Dịch vụ bảo vệ uy tín | Vụ án giết bạn tình cướp sài sản tại Thủ Đức

(Dịch vụ bảo vệ) Người thanh niên sắp cưới vợ đồng ý quan hệ đồng giới để âm mưu cướp tài sản của bạn tình.

Theo thông tin điều tra của công an phường Linh Đông và công an quận Thủ Đức (TP HCM), khoảng 21h30 ngày 18/1 vừa qua, nhân viên dịch vụ bảo vệ của một khách sạn đang ngồi trực ca đêm thì bất chợ nghe nhiều tiếng la hét, vào trong kiểm tra thì bảo vệ phát hiện âm thanh từ phòng số 205, lúc này kinh hoàng hơn trước mắt nhân viên bảo vệ này là hình ảnh máu lẫn nước từ trong phòng này chảy len lỏi ra tận cửa.

Dịch vụ bảo vệ

Ảnh: Dịch vụ bảo vệ minh họa

Khi anh lên tiếng hỏi, cửa bên trong vẫn khóa nhưng có nghe giọng của một thanh niên đáp lại là không có chuyện gì. Nghi ngờ có sự việc nghiêm trọng xảy ra, nhân viên dịch vụ bảo vệ khách sạn đã cùng chủ khách sạn báo cho bảo vệ dân phố và công an phường.

Công an đã đến và khám nghiệm hiện trường thì phát hiện bên trong phòng có một người đàn ông đã chết bên cạnh vũng máu. Đồng thời bắt giữ người trong phòng là Phạm Văn Đầy (22 tuổi, ngụ Bà Rịa Vũng Tàu).

Tại hiện trường vụ án, công an cũng thu một nhẫn vàng 9999, một nhẫn vàng đính đá, một dây chuyền màu trắng,  đồng hồ, điện thoại …

Đầy đã khai nhận hành vi sát hại anh Ngọc (46 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) để cướp tài sản. Do Đầy bỏ mối trái cây cho nạn nhân nên hai bên quen được khoảng nửa tháng nay. Qua nhiều lần gạ gẫm nhau, anh Ngọc muốn hẹn hò gặp gỡ để quan hệ tình cảm dù đã có gia đình và Đầy cũng sắp cưới vợ.

Khoảng 14h ngày 18/1, anh Ngọc lại gọi điện hẹn Đầy. Có ý định cướp từ trước nên Đầy nhanh chóng đồng ý. Khoảng 21h, Đầy đến khách sạn thuê phòng 205 và nằm chờ nạn nhân. Sau quan hệ, lợi dụng lúc nạn nhân không để ý, Đầy lấy con dao giấu ở dưới gối gây án, kéo anh Ngọc vào toilet…

Khi nạn nhân chết, Đầy lột lấy hai nhẫn vàng, cùng nhiều tài sản có giá trị trên người anh Ngọc định trả phòng và tẩu thoát nhưng không kịp.

 Dịch vụ bảo vệ | Theo Pháp luật TP HCM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận