Diễn biến nghi can bắt cóc bé sơ sinh tại bệnh viện | dịch vụ bảo vệ

(Dịch vụ bảo vệ) Giả vờ tiếp cận làm quen với sản phụ  tại bệnh viện Quận 7, cô gái bị tình nghi bắt cóc bé trai sơ sinh, đã cho người mẹ hộp sữa. 

Sáng 9/1 tại bệnh viện Quận 7, sản phụ Nguyễn Thị Minh Tâm (41 tuổi), bị mất con trai vừa mới lọt lòng chừng 1 ngày – dịch vụ bảo vệ tại bệnh viện quận 7.

dịch vụ bảo vệ

Bệnh viện quận 7: Nơi con trai của sản phụ Tâm bị bắt cóc. Ảnh: dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Kẻ tình nghi bắt cóc con chị cao khoảng 1m55, da trắng, đeo kính cận, nói giọng miền Nam, có đeo một túi xách màu xanh. Cô này lân la làm quen khi chị vừa sinh xong bé trai 3,2 kg và chuyển đến phòng hậu sản số 4 của Khoa sản nằm trên tầng một của bệnh viện quận 7.

Thời điểm này trong phòng có hai phụ nữ khác đang nằm dưỡng thai. Căn phòng có 6 giường, chị Tâm nằm chung con trai ở giường số 6. Kẻ tình nghi được cho là vào cùng lúc với chị Tâm. Cô này cho biết là đang chờ người nhà sinh nên mệt và đến phòng này nằm nghỉ.

Tối đó, cô ta nằm ở giường số 5 (giường trống), ngay đầu nằm của hai mẹ con chị Tâm. Trong đêm, cô này liên tục hỏi thăm người mẹ mới sinh và còn cho chị một hộp sữa em bé. “Cô ấy nói mua nhầm sữa nên cho tôi”, chị Tâm kể lại.

dịch vụ bảo vệ

Giường số 5 nơi nghi can tiếp cận để thực hiện ý đồ bắt cóc đứa trẻ. Ảnh: dịch vụ bảo vệ 

Sáng ngày hôm sau Anh Tâm về nhà giặt đồ và chuẩn bị cơm trưa. Còn chị Tâm để con nằm trên giường và ra khỏi phòng, vào nhà vệ sinh để rửa bình sữa cho con. 10 phút sau chị quay lại giường thì không thấy con trai đâu, người phụ nữ lạ mặt đeo kính cận cũng biến mất. Người chung phòng cho biết chính cô này đã bế con chị Tâm đi.

Chị Tâm hoảng hốt chạy xuống tàng trệt cổng của bệnh viện, hô hoán cho bác sĩ, dịch vụ bảo vệ. Lập tức lực lượng dịch vụ bảo vệ tại bệnh viện và người chia nhau đi tìm nhưng không ai thấy. Chiếc giỏ xách nghi can bắt cóc bỏ lại công an cho biết chỉ là mấy cái khăn. hỏi đội xe ôm trước cổng bệnh viện thì được biết sau khi ra khỏi cổng bệnh viện, nghi can đã thuê xe của Ông Hồng đứng ở trước cổng viện chở đi.

Người này cho biết có người phụ nữ da trắng, đeo kính cận nói giọng miền Nam bế bé trai đến yêu cầu ông chở về LotteMart ở Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7. Nhưng sau đó, cô này đổi ý yêu cầu chở về đường Trần Xuân Soạn, khi đến gần dạ cầu Tân Thuận 2 thì xuống xe và bồng đứa bé bỏ đi đâu không rõ. Ông khẳng định không hề biết người phụ nữ kia bị tình nghi bắt cóc trẻ em.

Nguồn VnExpress.net

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện quận 7

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận