Đội ngũ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Katinat Biên Hòa

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các hệ thống, chuỗi cửa hàng giá tốt nhất toàn quốc. Để có hồ sơ báo giá chính xác Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline 0908899278.

Sau thời gian xuất hiện trên khắp các khung đường quen thuộc của trung tâm TP.HCM thì thương hiệu Katinat tiếp tục trải mình đến khu vực lân cận để tiện phục vụ cho Quý khách hàng thân thiết của mình. Trong bài viết này Đất Việt giới thiệu đến Qúy khách hàng về công tác dịch vụ bảo vệ an ninh và canh giữ tài sản tại địa điểm nằm ở khu vực tỉnh đầu tiên ngoài Tp.HCM của thương hiệu Katinat.

Thông tin cụ thể dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt cập nhật

Katinat Biên Hòa : Số 13k Võ Thị Sáu, P.Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày khai trương: 06/02/2021 

Như những cửa hàng khác của thương hiệu này, Đất Việt là đơn vị phụ trách cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cửa hàng trong thời gian công trình hoàn thiện cho đến khi đi vào hoạt động.

Công tác bảo vệ trong thời gian công trình hoàn thiện: Công ty dịch vụ bảo việt Đất Việt sẽ được Katinat yêu cầu phương án bố trí 24/24/7 để canh giữ tài sản và an ninh chống đột nhập bên trong cửa hàng.

Công tác bảo vệ trong thời gian khai trương và hoạt động bình thường của cửa hàng: Phương án bố trí sẽ được thay đổi so với thời gian hoàn thiện công trình. Vào thời điểm này số lượng vị trí bảo vệ được tăng thêm để đáp ứng cho nhiệm vụ canh giữ an ninh trật tự bên trong và khu vực bãi xe của khách hàng ra vào quán.

Hiểu được trách nhiệm của mình và mối quan hệ hợp tác giữa 02 bên. Đồng thời dựa theo những tiêu chí mua hàng của Ban Lãnh Đạo Katinat từ ngay ngày đầu tiên hợp tác, mỗi một bảo vệ đảm nhiệm công tác tại đây được Đất Việt tuyển chọn kỹ thông qua các tiêu chuẩn và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt trực tiếp từ ban giám đốc Công ty Đất Việt.

Hình ảnh đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang nhận nhiệm vụ tại cửa hàng Katinat Biên Hòa.

Katinat Biên Hòa trong những ngày công trình dần hoàn thiện
Katinat Biên Hòa trong những ngày công trình dần hoàn thiện
Katinat Biên Hòa trong ngày khai trương

Nguồn _ Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận