Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ uy tín Đất Việt

Công ty bảo vệ uy tín Đất Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao. Quý khách cần thuê dịch vụ bảo vệ cho doanh nghiệp, công ty bên mình vui lòng liên hệ để được tư vấn. Hotline:0908899278

Với thâm niên và độ uy tín, chuyên nghiệp trong hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ tài sản,v.v… cộng với mạng lưới các chi nhánh Công ty bảo vệ uy tín Đất Việt trên toàn quốc, Công ty bảo vệ Đất Việt tin tưởng rằng sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho các đối tượng được bảo vệ. Thể hiện ở các mặt sau:

Công tác lập phương án của Công ty bảo vệ Đất Việt

Sau khi khảo sát nắm rõ được yêu cầu của khách hàng và qua khảo sát tình hình địa bàn thực tế biết được những đặt thù của mỗi mục tiêu, phòng nghiệp vụ của Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt sẽ lập phương án bảo vệ phù hợp với mục tiêu đó. Phương án được lập một cách khoa học đảm bảo an toàn, thuận tiện, tiết kiệm cho khách hàng.

công ty bảo vệ uy tín

Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt tuần tra trong khuôn viên của khách hàng

Toàn bộ nhân viên Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt được tuyển chọn kỹ thông qua các tiêu chuẩn và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt, trực tiếp của Ban Giám Đốc Công ty. Các ứng viên dự tuyển từ nhiều nguồn (trong đó có nhiều cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm), song song với quy trình này bộ phận nhân sự sẽ tiến hành xác minh lý lịch của nhân viên đó từ chính quyền địa phương, lựa chọn những nhân viên không tiền án tiền sự, không nghiện hút, không sử dụng các chất gây nghiện. Tất cả  nhân viên bảo vệ Đất Việt trước khi phân công đến làm nhiệm vụ đều phải trải qua khóa đào tạo căn bản ban đầu của công ty bảo vệ Đất Việt trong 02 tháng, gồm có 15 ngày học lý thuyết và 45 ngày thực hành ngay tại chỗ, đồng thời họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung hàng năm mang tính bắt buộc.

Học viên được đào tạo cơ bản theo giáo trình cụ thể và chuyên nghiệp kết hợp và triển khai bởi các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh của Bộ Công An và Bộ Quốc Phòng.

Giáo trình đào tạo này cũng được chúng tôi thường xuyên cải tiến và cập nhật theo yêu cầu và kinh nghiệm thực tế.

Họ có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm, hành động tự lực, rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tổ chức và tính kỷ luật cao và các nhân viên này đều được đóng bảo hiểm sau thời gian làm việc ổn định 6 tháng trở lên.

Thời gian bố trí một nhân viên bảo vệ

Trong khoảng thời gian 06 tháng (hoặc theo thỏa thuận với khách hàng) Công ty bảo vệ Đất Việt tiến hành luân chuyển nhân viên bảo vệ một mặt để chủ động phòng ngừa đồng thời tránh thông đồng móc nối hoặc do môi trường quen thuộc nhân viên Công ty dịch vụ bảo vệ dễ chủ quan trong quá trình làm việc.

Đội tuần tra giám sát

Hoạt động thường xuyên liên tục kết hợp giữa định kỳ và đột xuất nhằm đánh giá phương án dịch vụ để có cơ sở cam kết với khách hàng có được thực thi đến từng chi tiết hay không? Đồng thời nếu phát hiện các sơ hở thiếu sót để điều chỉnh kịp thời, mặt khác giám sát chất lượng nhân viên theo đúng chuẩn bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Đất Việt luôn có ý thức tư vấn cho khách hàng phòng ngừa và ngăn chặn các lỗ hổng gây mất an toàn cho khách hàng trên cơ sở những giải pháp nhằm đem lại sự an toàn, thuận tiện, tiết kiệm chi phí.

Đội cơ động phản ứng nhanh

Công ty bảo vệ uy tín Đất Việt luôn có một đội cơ động phản ứng nhanh có thể xử lý công việc bất cứ khi nào cần, nhằm giải quyết kịp thời các tình huống khẩn cấp xảy ra tại những khu vực bố trí dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Trang phục và công cụ hỗ trợ của nhân viên dịch vụ bảo vệ an ninh Đất Việt

Nhân viên Công ty bảo vệ an ninh khi làm nhiệm vụ bắt buộc phải mặc đồng phục của Công ty bảo vệ Đất Việt tạo nên một nét riêng cho vẻ đẹp và chuyên nghiệp của nhà máy, công ty, văn phòng… Đồng thời Nhân viên dịch vụ bảo vệ được trang bị công cụ hỗ trợ đồng bộ, hiện đại nhằm đảm bảo hoàn thành mọi công việc được giao.

Trách nhiệm bồi thường vật chất

Công ty bảo vệ Đất Việt có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất do lỗi hoàn toàn của nhân viên bảo vệ Đất Việt gây ra.

Công ty bảo vệ Đất Việt

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận