Mẹo nhận biết đơn vị cung cấp bảo vệ có trùng tên doanh nghiệp hoặc nhầm lẫn

Bài viết giải đáp những thắc mắc mà nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa các đơn vị trên thị trường các lĩnh vực nói chung và đơn vị cung cấp bảo vệ nói riêng.

Khi nói đến lĩnh vực kinh doanh dịch bảo vệ, chất lượng là điều mà mỗi đơn vị cung cấp bảo vệ phải xây dựng và được quan tâm hàng đầu. Nếu chất lượng không tốt, thương hiệu và danh tiếng bị giảm đi. Chính vì thế để đánh giá chính xác 01 đơn vị bước đầu tiên Quý khách cần phải nhận diện được chính xác thương hiệu của họ.

don vi cung cap bao ve

Hiện nay trên thị trường có không ít những doanh nghiệp có tên hoàn toàn giống nhau. Không những tên giống nhau mà còn kinh doanh cùng chung 01 lĩnh vực. Chưa kể đến đơn vị thành lập với tên doanh nghiệp na ná với tên doanh nghiệp đã thành lập lâu đời.

Căn cứ vào các quy định hiện hành, dịch vụ bảo vệ Đất Việt chỉ rõ những điểm phân biệt đồng thời lưu ý các mẹo giúp Quý khách hàng nhận diện được chính xác đơn vị mình cần tìm để thuê dịch vụ bảo vệ. Vì chỉ khi phân biệt đâu là đơn vị thành lập trước và đơn vị nào thành lập sau bị trùng, vv…  thì mới có cơ sở đánh giá chính xác sản phẩm hoặc dịch vụ mà đơn vị đó đang kinh doanh.

Bốn lưu ý chính để khách hàng nhận diện đơn vị cung cấp bảo vệ như sau:

  1. Tên thương hiệu của đơn vị cung cấp bảo vệ (Hình 1)
  2. Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ do cơ quan thẩm quyền cấp (Hình 2)
  3. Giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị bảo vệ do cơ quan thẩm quyền cấp (Hình 3)
  4. Mã số thuế do cơ quan thẩm quyền cấp (Hình 2)

Trong các lưu ý trên. Các yếu tố khác có thể trùng nhưng chỉ riêng nội dung thứ bốn (4) là yếu tố rất quang trọng, nó giúp Quý khách nhận diện chính xác giữa các doanh nghiệp với nhau.

Ngoài những tiêu chí đánh giá về đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bên trên là những lưu ý chính để phân biệt và cũng là yếu tố giúp Quý khách hàng xác nhận được đơn vị cung cấp bảo vệ đã được đủ điều kiện để hoạt động hay chưa, vv…

Để hiểu thêm về “ĐĂNG KÝ TÊN DOANH NGHIỆP”  Quý khách có thể xem thêm ở “luật doanh nghiệp 2014 và nghị định số 78/2015/NĐ-CP quy định”.

Công ty bảo vệ Đất Việt _ Đơn vị cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận