Người phụ nữ đeo hơn trăm cây vàng trên người | dịch vụ bảo vệ tài sản

Một người phụ nữ làm nghề bán đồ hàng mã trước cổng đền Sòng Sơn (Thanh Hóa – dịch vụ bảo vệ tài sản) đeo trên người hơn trăm cây vàng, khiến ai đi qua cũng ngó nhìn.

Cô chủ bán hàng mã trước cổng đền Sòng Sơn (phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) đã khiến nhiều người bàn tán xôn sao khi đeo trên người một số lượng vàng vô cùng lớn. Khắp các bộ phận trên người chị này như: cổ, tay, ngón tay, chân đều đầy ắp các loại vòng, nhẫn, xích bằng vàng.

Cô chủ này tên Tình sinh năm 1973, đến nay vẫn chưa lập gia đình. Hiện đang sống cùng bố mẹ đẻ. Cả gia đình chị đều bán hàng mã ngay trước đền Sòng Sơn (dịch vụ bảo vệ tài sản).

Một người bán hàng tại đây khẳng định: “Số vàng mà cô Tình đang đeo trên người đều là vàng thật. Chúng tôi ở đây lâu nên biết rõ, cô ấy đã đeo vàng nhiều năm nay rồi chứ không phải bây giờ mới đeo đâu. Nhiều người mới đến, mới gặp thì thấy lạ, chứ chúng tôi đã quá quen thuộc với hình ảnh này rồi. Cuối năm trước, khi chúng tôi hỏi thì cô Tình cho biết, số lượng vàng mà cô ấy đeo trên người là gần 100 cây”.

dịch vụ bảo vệ

Chị Tình ngồi bán hàng ngay trước cổng đền Sòng Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa – Ảnh: dịch vụ bảo vệ tài sản

Lượng vàng trên người chị Tình đeo trên mình hoàn toàn là vốn liếng mà chị tự tích góp. Tuy nhiên, nguyên nhân tại sao khiến chị Tình lại đeo nhiều vàng lên người thì không ai rõ. Dù gặng hỏi thế nào chị cũng không nói. Ngay cả bố mẹ chị cũng không hiểu được tại sao con gái mình lại thích đeo vàng đến như vậy.

Trao đổi với người mua hàng chị Tình cho biết, số lượng vàng mà mình đang đeo trên người là hơn 100 cây. Trong đó có một chiếc dây xích bằng vàng đeo trên cổ và nhiều vòng vàng, nhẫn vàng khác nhau… Sau nhiều năm đeo đầy vàng trên người, cổ người phụ nữ này đã bị rụt, lưng thì bị còng.

Do đeo nhiều vàng trên người lại ngồi bán hàng ngay trước cổng đền nên mỗi khi có người đi qua đây, ai cũng phải đứng lại nhìn. Nhiều người còn ghé vào mua hàng cốt chỉ để hỏi chuyện vì sao chị này lại đeo nhiều vàng đến như vậy, nhưng không ai có được câu trả lời. Nhiều người còn băn khoăn, liệu đeo nhiều vàng đến thế, mỗi lần tháo ra để tắm giặt thì có khó khăn gì không. Chị Tình cho hay, đeo lâu rồi nên cũng quen, không có trở ngại gì.

Dịch vụ bảo vệ Đất Việt – Khi có người hỏi: “Chị đeo nhiều vàng thế để làm gì. Chị ấy không lo lắng đến chuyện trộm cướp hay sao?.

Chị Tình cho biết, đã đeo vàng trong nhiều năm nay nhưng chưa bị cướp hay trộm cắp lần nào cả. Hằng ngày, chị vẫn ngồi bán hàng ngay trước cổng đền, có đến hàng trăm lượt người qua lại và không ai là không đứng lại nhìn.

DVO | dịch vụ bảo vệ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận