Những công ty bảo vệ | Phát hiện xác người bị buộc đá vào cổ dưới sông

Chiều nay, trong lúc kéo lưới đánh cá trên sông Lai Vu đoạn chảy qua Hải Dương, ngư dân phát hiện xác chết trên cổ có buộc một hòn đá lớn (công ty bảo vệ).

>> Những công ty bảo vệ được đánh giá uy tín nhất

Xác chết vướng vào lưới đánh cá của một ngư dân hành nghề dưới chân cầu Lai Vu trên tuyến quốc lộ 5 vào khoảng 13h ngày 12/11.

Lúc kéo lưới ông cảm thấy rất nặng tay. Thu lưới sát vào thuyền, ông tá hỏa khi phát hiện đó là xác một nam thanh niên. Ông vội hô hoán, gọi các ngư dân khác cùng đưa xác chết vào bờ và gọi điện báo cho cơ quan chức năng, ngư dân trực tiếp kéo xác nam thanh niên kể lại.

Khi xác chết được đưa lên bờ, mọi người thêm phần hoảng hốt khi thấy trên cổ thi thể nam thanh niên có buộc một hòn đá lớn.

công ty bảo vệ

Nơi phát hiện thi thể nam thanh niên vướng lưới ngư dân – công ty bảo vệ

Sau khi nhận được thông báo của các ngư dân chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường, cơ quan chức năng nhanh chóng xác định nam thanh niên tên Ngự, sinh năm 1985, trú tại huyện Nam Sách (Hải Dương). Ngự nghiện ma túy và từng có 2 tiền án.

Qua điều tra nhân thân thì được biết bố mẹ ngự mất sớm, Ngự có vợ và một con nhưng người vợ đã bỏ đi. Cuộc sống hàng ngày Ngự sống nhờ vào sự cưu mang của gia đình 3 người chị gái.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra của thành phố Hải Dương điều tra, làm rõ.

Nguồn VnExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận