Nhung cong ty bao ve | Chủ đại lý gas cõng cụ già vượt 4 nóc nhà thoát nạn

“Nhiều tiếng nổ vang lên chấn động. Ông chủ tiệm bị cháy cả người vẫn chạy lên lầu cõng cụ già bị liệt trèo qua nóc 4 căn nhà liền kề, chờ giải cứu” – cong ty bao ve.

Sau vụ nổ kinh hoàng chị Bích Thủy, chủ cửa hàng mỹ nghệ sát vách đại lý gas Anh Khôi trên đường Âu Cơ (phường 14, Tân Bình, TP HCM) cho biết, khoảng 7h15, chị đang ở trên lầu thì nghe tếng nổ lớn vang lên từ nhà hàng xóm. Vội vã chạy xuống, chị thấy đại lý gas bên cạnh đang cháy lớn, tường bắt đầu sập đổ ầm ầm.

cong ty bao ve

Cảnh tượng tan hoang sau vụ nổ

Nhiều người đi đường cũng dạt hẳn về một phía hoặc quay đầu bỏ chạy khi đến gần hiện trường. “Lúc đó hỗn loạn cộng với nhiều tiếng nổ liên tiếp không ngừng ai cũng lo chạy chứ không ai dám tiếp cận dập lửa để cứu người”, chị Thủy cho biết.

Lúc này, anh Lê Công Hưng (42 tuổi, chồng chị Lan chủ tiệm) dù bị bỏng nặng vẫn chạy lên lầu một để cõng người cậu bị liệt là ông Nguyễn Văn Tài (85 tuổi), tìm đường thoát ra ngoài. “Anh ấy cõng cụ già chạy lên tầng 3, trèo qua nhà tôi và sau đó băng qua 3 căn khác. Chờ đến khi xe cứu hỏa tới mới đưa được cụ ấy xuống. (cong ty bao ve chuyen nghiep)

Bới từng viên gạch để nhặt lại số giấy tờ bị cháy dang dở trong đống đổ nát, bà Nguyễn Thị Lượm, mẹ chị Lan, rơm rớm nước mắt. Bà kể, sáng nay, khi anh Hưng vừa về nhà sau khi đưa hai con anh đi học, bà cũng vừa đi làm thì vụ nổ xảy ra.

Cũng may là người nhà tôi được an toàn. Không biết lý do vì sao nhưng tôi nghe nói lúc đó thằng Hưng đang sửa bình gas thì bị xì, gây nổ rồi cháy”, bà Lượm nói và cho biết cửa hàng gas do con rể kinh doanh hơn 10 năm, chưa từng xảy ra sự cố gì đáng tiếc.

cong ty bao ve

Nhiều bình gas được di chuyển ra ngoài – cong ty bao ve

Hơn trăm cảnh sát cùng nhiều xe chữa cháy có mặt khi ngọn lửa đang bùng lên dữ dội. Nhiều bình gas nhanh chóng được các chiến sĩ chuyển ra ngoài. Đám cháy được dập tắt ngay sau đó. Nhiều đồ đạc ở tầng trệt của căn nhà 3 tầng tan hoang, xe máy cháy rụi, nhiều bình gas lớn, nhỏ và bếp gas bị cháy xém nằm lăn lóc khắp nơi.

Các cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận