Những công ty bảo vệ | Công an triệu tập 10 người tình nghi “hôi của”

Những công ty bảo vệ – Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã triệu tập 10 người bị tình nghi có liên quan trong vụ “hôi bia” xảy ra tại vòng xoay Tam Hiệp.

(Công ty bảo vệ Đất Việt) Cơ quan công an cũng đánh giá những người bị triệu tập lấy lời khai chỉ là số ít trong số rất nhiều người công nhiên chiếm đoạt bia mà công an đã xác định được trên clip của bạn đọc báo Đất Việt Online.

Thượng tá Trần Tiến Đạt – chánh văn phòng Công an tỉnh – cho biết Công an TP Biên Hòa triệu tập những người bị tình nghi nhằm làm rõ các chứng cứ theo quy trình điều tra. Hiện công an vẫn đang tiếp tục xác minh thêm những người khác, nên ai đã lỡ lấy bia nếu có trách nhiệm với việc mình làm, thấy lương tâm khó chịu thì hãy hợp tác với cơ quan điều tra.

công ty bảo vệ

(Những công ty bảo vệ tài sản uy tín tại Đồng Nai) Trong ngày 10-12, tổ công tác Công an TP Biên Hòa đã mời tài xế Hồ Kim Hậu đưa xe tải ra khu vực vòng xoay Tam Hiệp để đo đạc, ghi hình. Lực lượng nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa đã ghi nhận hiện trường, kiểm tra xe và lấy lời khai của tài xế Hậu. Trong đó, việc thanh chắn trên xe bị gãy (nay đã hàn lại) và dây buộc được phía cơ quan công an ghi hình, khảo sát và xem xét rất kỹ lưỡng.

>> Bắt 8 nữ quái dấu ma túy trong tử cung

>> Bé 3 tuổi chết dưới gầm xe tải

Trước những rủ ro mà tài xế phải gánh, “Đọc những lời kể của anh Hồ Kim Hậu trên Đất Việt Online, anh Vũ Hoàng Minh Trọng ngụ tại TP.HCM (công ty bảo vệ tài sản uy tín) đã mang số tiền 3,5 triệu đồng tới gửi tài xế Hồ Kim Hậu. “Tôi muốn giúp anh Hậu một chút, rồi sau sẽ báo tin để các anh em tài xế khác cùng giúp anh vượt qua lúc khó khăn này” – anh Trọng chia sẻ. Còn anh Hậu cho biết trong ngày đã có 10 người gọi điện thoại cho anh, hứa cũng sẽ đến tận nơi giúp đỡ để anh bồi thường bia cho nhà xe.

Đất Việt Online | Công ty bảo vệ

Theo TT
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận