nhung cong ty bao ve | Công Vinh bị hiểu nhầm tai hại ngay trước trận gặp Arsenal

Cư dân mạng đang xôn xao tranh cãi về câu nói của tiền đạo Lê Công Vinh trước buổi thi đấu giao hữu với CLB Arsenal. (nhung cong ty bao ve)

Trong một buổi họp báo, tiền đạo Lê Công Vinh có nói: “Tôi sẽ không đổi áo với một cầu thủ nào của Arsenal cả”, điều này khiến cư dân mạng tranh cãi về thái độ cư xử của anh trước một đội bóng hàng đầu thế giới. Một số hình ảnh đã được dân mạng chế để nói về điều này.

nhung cong ty bao ve

Ngay sau đó cư dân mạng đã có những bình luận tranh cãi khá gay gắt. Nhiều người cho rằng Công Vinh đã có thái độ không đúng khi phát biểu như thế (bức ảnh nêu trên là một ví dụ).

Một bạn bình luận: “Không ai quy định phải thích mới được phép đổi áo. Hành động đổi áo trong bóng đá nó thể hiện tinh thần fairplay. Mình là chủ nhà thì lại càng phải thể hiện, bất chấp khách có chấp nhận đổi hay không. Họ không đổi thì là vì họ bất lịch sự, mình chả có gì phải xấu hổ cả. Cái này nó thể hiện tính chuyên nghiệp và phép lịch sự tối thiểu. Ở đây nói đến cách hành xử của nó chứ không phải nói đến sở thích vì còn mang tính ngoại giao bóng đá”.

Tuy nhiên, thực tế Công Vinh đang bị hiểu nhầm tai hại vì lời nói của cầu thủ này không được trích dẫn hết. (nhung cong ty bao ve)

Cụ thể, trong buổi họp báo khi các phóng viên hỏi Công Vinh và Tấn Tài về Arsenal, trong đó có hỏi về việc đổi áo, vì được biết chuyến du đấu Arsenal qua rất nhiều quốc gia và hạn chế đổi áo đấu. Công Vinh đã trả lời rằng: “Thi đấu với CLB hàng đầu nước Anh, đó là một vinh dự hiếm có. Chính vì thế, trong trận đấu tới tôi không có ý định trao đổi áo đấu với các cầu thủ Arsenal mà sẽ giữ làm kỷ niệm”. (nhung cong ty bao ve)

Một cư dân mạng trích dẫn đầy đủ câu nói trên và khẳng định: “Rất rõ, thông điệp Công Vinh muốn gửi đến là anh trân trọng trận đấu đáng nhớ này nên muốn giữ kỷ niệm chiếc áo đấu của mình như một kỷ vật vô giá, chứ hoàn toàn không có thái độ coi thường các cầu thủ Arsenal”. Và bạn này cho rằng, đừng cố tình nói sai sự thật để gây ảnh hưởng đến uy tín của người khác.

Soha.vn

Công ty bảo vệ Đất Việt

Tags: Công ty bảo vệ, cong ty bao ve, nhung cong ty bao ve, những công ty bảo vệ, công ty bảo vệ chuyên nghiệp, cong ty bao ve chuyen nghiep, cong ty bao ve uy tin, nhung cong ty bao ve uy tin, bao ve uy tin, những công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

 

https://congtybaovedatviet.com/tin-tuc/nhung-cong-ty-bao-ve-cong-vinh-bi-hieu-nham-tai-hai-ngay-truoc-tran-gap-arsenal/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận