Những công ty bảo vệ | Đôi nam nữ lần lượt chết trong cùng 1 khách sạn

Những công ty bảo vệ – Đến thuê phòng 1 ngày trước mà không thấy cô gái trẻ ra ngoài nên nhân viên khách sạn đến gõ cửa nhưng không thấy động tĩnh gì…

Những công ty bảo vệ

Công ty dịh vụ bảo vệ khách sạn tại Gò Vấp – Khách sạn có đôi nam nữ chết trong phòng

Theo thông tin được cung cấp, vào khoảng 19 giờ tối ngày 26/9, nhân viên của khách sạn Tân Sơn nằm trên đường Tân Sơn (phường 12, quận Gò Vấp, TP HCM) gõ cửa phòng số 405 ở tầng 4 nhưng không thấy vị khách nữ trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên này báo chủ khách sạn dùng chìa khóa riêng để mở nhưng khách thuê cài chốt phía bên trong nên đành báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo từ khách sạn Công an quận Gò Vấp có mặt dùng xà beng phá cửa để kiểm tra thì phát hiện cô gái nằm bất động trên giường, đã tắt thở, cơ thể tím tái, miệng sùi bọt trắng và đã bốc mùi. (Những công ty bảo vệ)

Công an điều tra tiến hành khám nghiệm tử thi cô gái. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên Hiền (22 tuổi, quê Đăk Nông). Trước khi chết, cô gái này còn để lại mẩu giấy ghi lại số điện thoại người thân và bạn bè của mình.

Đến gần 23 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác nhằm phục vụ cho công tác pháp y điều tra.

Những công ty bảo vệ – Trước đó, 1 thanh niên cũng chết bất thường được phát hiện tại khách sạn này ở phòng 504. Được biết, cả 2 nạn nhân chết trong khách sạn đều vào phòng cùng 1 thời điểm vào tối ngày 25/9.

Công an quận Gò Vấp vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường trên.

(Soha.vn)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận