nhung cong ty bao ve | Hỗn chiến chết người trong tiệm karaoke

Phàn nàn cách phục vụ của quán karaoke, nhóm khách còn tấn công nhân viên khi họ phản ứng lại nhưng một người đã bị đâm tử vong. (nhung cong ty bao ve)

Chiều 17/7, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ Hoàng Minh Sang (21 tuổi, quê

Đồng Tháp) để điều tra về tội Giết người.

nhung cong ty bao ve

Hiện trường vụ án vương vãi máu và mảnh chai vỡ.

Trước đó, anh Nguyễn Văn Tường Nghĩa ( 27 tuổi) cùng nhóm bạn đến phòng số 4 của quán karaoke Moon (ấp 2, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, Bình Phước) nhậu. Không hài lòng vì âm thanh và chất lượng phục vụ của nhân viên lễ tân Lý Văn Tân (25 tuổi, quê An Giang), nhóm thanh niên lớn tiếng chửi mắng.  (nhung cong ty bao ve)

Khi Tân vừa bày tỏ thái độ không chấp nhận bị xúc phạm, nhóm anh Nghĩa được cho là ỷ vào số đông, nhiều người cầm chai bia tấn công anh này. Xông vào can ngăn và giải vây cho đồng nhiệp, Sang cũng bị nhóm khách đánh tới tấp. Sau khi vùng chạy thoát, anh này đến quầy phục vụ lấy con dao nhọn quay trở vào đâm anh Nghĩa 2 nhát.

(những công ty bảo vệ – nhung cong ty bao ve)

Nạn nhân được đưa đến Bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Dương trong tình trạng nguy kịch và cuối cùng đã không qua khỏi do vết thương quá nặng. Sang bị bắt ngay sau đó.

Nguyệt Triều – Xuân Thuỳ

Công ty bảo vệ Đất Việt

Tags: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, cong ty bao ve uy tin, cong ty bao ve chuyen nghiep, công ty bảo vệ uy tín, công ty bảo vệ chuyên nghiệp, những công ty bảo vệ, nhung cong ty bao ve, công ty bảo vệ chất lượng cao, danh bạ công ty bảo vệ, danh bạ những công ty bảo vệ, danh ba cong ty bao ve, danh ba nhung cong ty bao ve, nhung cong ty bao ve, những công ty bảo vệ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận