Nhung cong ty bao ve | ‘Hung thủ giết chủ tiệm vàng là người quen’

(Nhung cong ty bao ve) Camera an ninh tại tiệm vàng Hiếu Học ghi hình 2 người đàn ông tìm đến giữa đêm và được người bên trong mở cửa.

cong ty bao ve

Ổ cứng máy tính trong tiệm vàng Hiếu Học được cảnh sát thu giữ tìm chứng cứ.cong ty bao ve

Ngày 28/8, Phòng CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, sau khi vụ án mạng xảy ra cơ quan chức năng đã tiến hành thu thập dữ liệu từ camera an ninh của tiệm vàng Hiếu Học trên đường Nguyễn Hoàng (thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai), bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 2 người đàn ông đến tiệm vàng trước khi ông chủ tiệm bị giết, cướp tài sản. Sáng hôm sau thi thể chủ tiệm vàng được phát hiện trong tình trạng loã thể và có nhiều vết đâm.

Theo nội dung camera ngoài cửa tiệm vàng ghi lại, lúc 0h ngày 27/8, 2 người đàn ông tới tiệm vàng do anh Nguyễn Hiếu Học (42 tuổi) làm chủ. Khi họ đến, có người bên trong ra mở cửa. Đến sáng cùng ngày, tiệm vàng đã bị khóa kín phía trước.

Người thân phát hiện anh Học chết trong phòng ngủ ở tầng trệt, trong tư thế khỏa thân. Phía trước phòng khách, các tủ và kệ trưng bày vàng có dấu hiệu bị lục soát.

cong ty bao ve

“Hai người bị camare ghi hình là nghi can gây ra vụ giết người cướp tài sản. Hung thủ có thể là người quen hoặc có quan hệ với nạn nhân”, một cán bộ cơ quan điều tra cho biết.

Nhung cong ty bao ve – Theo trình báo của người nhà anh Học, số vàng và tiền mặt bị kẻ gian lấy mất khoảng 1,2 tỷ đồng cùng chiếc xe SH mà anh Học thường sử dụng. Công an phát hiện trong tủ vẫn còn rất nhiều vàng, nhưng hung thủ không lấy hết.

Anh Học sống một mình và mở cửa tiệm kinh doanh tại căn nhà một trệt một lầu nằm gần ngã ba đường Nguyễn Hoàng và Quốc lộ 1, cách trụ sở Công an thị trấn Trảng Bom khoảng 100 m. Tiệm vàng Hiếu Học khá nổi tiếng đã hoạt động tại địa phương từ lâu.

Nguồn VNExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận