nhung cong ty bao ve LH 093282268 | Xe máy được qua hầm Thủ Thiêm thêm 2 giờ

Từ ngày 21/7, xe máy sẽ được lưu thông qua hầm Thủ Thiêm (đường hầm sông Sài Gòn) sớm hơn một giờ và thời gian cấm cũng muộn hơn một tiếng so với trước đây – nhung cong ty bao ve

Sở Giao thông Vận tải TP HCM cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu thông của người dân thành phố và nâng cao khả năng khai thác công trình hầm Thủ Thiêm, thời gian cho phép xe máy sẽ được tăng thêm 2 giờ mỗi ngày so với hiện nay.

Theo đó, kể từ 5h ngày 21/7, xe máy được phép lưu thông qua hầm Thủ Thiêm từ 5h đến 22h hàng ngày. Hiện tại xe máy chỉ được lưu thông qua hầm từ 6h đến 21h hàng ngày.

nhung cong ty bao ve

Kể từ 5h ngày 21/7 xe máy sẽ được lưu thông qua hầm Thủ Thiêm thêm 2 giờ mỗi ngày (5h – 22h) so với hiện nay (6h – 21h).  nhung cong ty bao ve

Trung tâm quản lý đường hầm Thủ Thiêm cho biết đã hoàn thành việc lắp đặt bổ sung hệ thống camera và thiết bị giám sát đo tốc độ trong đường hầm với kinh phí 14 tỷ đồng. Sắp tới, trung tâm sẽ phối hợp với cảnh sát giao thông xử phạt ôtô vi phạm tốc độ khi qua hầm (dưới 30 km/h và trên 60 km/h). Cán bộ phòng điều hành của trung tâm sẽ căn cứ máy bắn tốc độ và camera ghi nhận hình ảnh ôtô lưu thông vi phạm để thông tin cho cảnh sát giao thông ở hai đầu đường hầm xử phạt tại chỗ.

Theo quy định, đường hầm sông Sài Gòn cho ôtô chạy tối đa 60 km/h. Các xe vi phạm sẽ bị xử phạt theo 4 mức. Nếu vượt tốc độ dưới 10% (mức vi phạm 1) phạt 600.000-800.000 đồng, vượt tốc độ trên 50% (mức vi phạm 4) phạt 8-10 triệu đồng.

Hầm Thủ Thiêm là hầm dìm vượt sông duy nhất tại Viêt Nam, là hạng mục quan trọng nhất trong dự án xây dựng đại lộ Đông Tây của TP HCM. Công trình có quy mô hiện đại nhất Đông Nam Á dài 1,49 km, rộng 33 m, cao 9 m với 6 làn xe lưu thông, mỗi bên 3 làn cho cả ôtô và xe máy. Ngoài ra còn có 2 làn đường thoát hiểm hai bên. Tốc độ thiết kế đạt 60 km/h.

(Những công ty bảo vệ – nhung cong ty bao ve)

Sau 9 tháng đưa vào sử dụng, trong hầm Thủ Thiêm đã xảy ra 41 vụ tai nạn giao thông làm 13 người bị thương. Trong năm 2012, UBND TP HCM đã chi hơn 31 tỷ đồng để vận hành, bảo trì và bảo dưỡng đường hầm.

Hữu Công (VnExpress.net)

Công ty bảo vệ Đất Việt

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận