Những công ty bảo vệ LH:0932782268 | Nạn nhân bị ‘hố tử thần nuốt chửng’

‘Có lẽ suốt cuộc đời này, tôi sẽ không thể nào quên được cảm giác tại thời điểm bị hút xuống ‘hố tử thần’, nạn nhân sống sót sau khi bị lọt xuống ‘hố tử thần’ sâu hơn 3m, nhớ lại. Những công ty bảo vệ

Bà Bùi Thị Thủy kể lại, lúc đó khoảng nửa đêm ngày 25, rạng sáng 26.8, khi đang ngủ trong phòng thì bà bỗng nghe mơ hồ có tiếng kêu lắc rắc rất nhỏ. Nghĩ hay là nhà có trộm đang cạy cửa, bà nằm im nghe ngóng động tĩnh. Tiếng lắc rắc đang từ nhỏ dần, bỗng nối tiếp nhau, ngày một to hơn. Rồi không chỉ có tiếng kêu lạ, mà bà còn bắt đầu cảm nhận thấy giường ngủ của mình đang rung lên bần bật.

Dịch vụ bảo vệ – Lúc đó, bà Thủy tỉnh ngủ hẳn. Tuy nhiên khi vừa định hình nhổm người ngồi dậy thì một tiếng động rất lớn vang lên ở gầm giường. Gần như ngay cùng lúc, mặt đất nứt toác ra và rồi bà cùng chiếc giường ngủ lọt thỏm xuống dưới lòng đất.

Những công ty bảo vệ

“Ngay trong lúc đó, tôi không tài nào hiểu nổi chuyện gì đang diễn ra với mình, vì trời rất tối. Chỉ biết là sau tiếng động rầm trời, trong tích tắc, tôi chỉ cảm nhận được là mình đang bị hẫng và rơi tự do không biết bám vào đâu, giống như có một lực nam châm nào ở sâu phía dưới lòng đất hút lấy tôi vậy. Rồi tôi thấy xung quanh trở nên đen đặc, ngột ngạt và bỗng chốc tôi bị dìm xuống nước, cũng toàn màu đen. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ được một điều: có lẽ mình đang rơi xuống địa ngục…”, chị Thủy nói.

“Nhưng rồi trong lúc chới với như vậy, tôi lại quờ tay xung quanh thì chạm vào đúng chiếc đệm nằm cũng bị cuốn xuống cùng tôi. Như người chết đuối vớ được cọc, tôi bám víu vào chiếc đệm và ngoi đầu lên khỏi mực nước” – bà Thủy kể. Những công ty bảo vệ

Đồng thời với sự rơi tự do của tôi thì “Lúc này, từ trên cao, một loạt thứ khác cũng bị “địa ngục” kéo xuống, thi nhau đổ ụp xuống đầu tôi. Không biết đường nào mà tránh né, tôi chỉ còn biết lấy hết sức bình sinh kêu cứu, với hy vọng mọi người trong nhà sẽ nghe được mà đến cứu tôi lên…” – bà Thủy nghẹn giọng. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Ông Bùi Bá Thành, cha của bà Thủy ngậm ngùi tiếp lời: “Khi nghe tiếng động lớn vậy, vợ chồng tôi đang ngủ giật mình tỉnh dậy. Chưa kịp định hình chuyện gì xảy ra, thì tôi nghe thấy tiếng con gái tôi kêu cứu. Linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành, tôi bảo bà xã đi gọi cậu con trai (anh trai bà Thủy- PV) dậy, còn mình thì lập tức chạy thẳng sang phòng của con gái”.

Theo ông Thành thì khi vừa mở cửa phòng và bật điện lên, một cảnh tượng kinh hoàng hiện ra trước mắt gia đình ông Thành: một “hố tử thần” đen ngòm đang há toác miệng ngay giữa phòng. Tất cả đồ đạc vật dụng xung quan phòng như: tivi, tủ đồ, xe máy,… đều bị chìm xuống hố.

“Lúc đó tôi nghe tiếng kêu cứu của con gái yếu ớt vọng lên từ trong lòng đất…”.

Những công ty bảo vệ

Hố sâu mà chị Thủy cùng nhiều vật dụng trong phòng bị chôn vùi

“Biết mọi người đến cứu mình, lại có ánh đèn sáng hơn, tôi tự trấn an mình cố gắng bình tĩnh. Tôi nhận ra mình đang ở một dưới hố rất sâu nên tôi hướng dẫn anh trai mình đi lấy thang, thả xuống cho tôi. Sau đó, anh ấy xuống hố kéo tôi dậy và đưa dần tôi lên phía trên mặt đất. Lên đến nơi, lúc đó tôi mới biết mình còn sống”, bà Thủy nghẹn ngào.

Những công ty bảo vệ – Ngay trong đêm, bà Thủy được gia đình lập tức đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Được biết, bà Bùi Thị Thủy nhập viện trong tình trạng đa chấn thương phần mềm, cơ thể bị xây xước, bầm tím nhiều chỗ, bị rách vùng giữa trán phải tiến hành khâu nhiều mũi…

“Dù sao thoát chết cũng là một điều kỳ diệu, nhưng hiện giờ tôi và gia đình lại trĩu nặng một mối lo lắng. Không rõ là thời gian tới đây chúng tôi phải sống ở đâu? Khi mà nhà cửa bị hư hại, một số tài sản có giá trị thì đã bị chôn vùi dưới “hố tử thần”. Quan trọng nhất là: phải ở đâu mới được an toàn?”, bà Thủy trăn trở.

Theo Thanh niên

Tags: những công ty bảo vệ, công ty bảo vệ uy tín, công ty bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ chất lượng cao, những công ty bảo vệ uy tín, bảo vệ uy tín, bảo vệ chuyên nghiệp, danh bạ công ty bảo vệ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận