nhung cong ty bao ve LH:0932782268 | Phạt tử hình kẻ hiếp dâm, giết bạn gái

Thành leo tường rào, xông vào phòng trọ đâm trọng thương chị họ của Trang, khống chế bắt Trang bắt quan hệ tình dục rồi bóp cổ chết cô gái này (nhung cong ty bao ve).

Ngày 31/7, TAND Hà Nội xét xử Vũ Văn Thành (24 tuổi, ở Thanh Hóa) về tội Giết người và Hiếp dâm.

Theo cơ quan công tố, Thành và chị Trần Thị Huyền Trang (20 tuổi, sinh viên cao đẳng du lịch Hà Nội) từng quan hệ tình cảm. Thành nhiều lần muốn nối lại quan hệ nhưng chị Trang không đồng ý gặp. Tức tối, kẻ thất tình lên kế hoạch giết người.

Khoảng 2h ngày 21/11/2012, Thành mang theo dao gọt hoa quả trèo tường lên tầng 2 nhà trọ của chị Trang tại đường Nguyễn Khang. Thấy có người mở cửa, chị Hòa (chị họ của Trang, ở cùng phòng) cất tiếng hỏi liền bị Thành đâm vào bả vai và tay trái.

nhung cong ty bao ve

Vũ Văn Thành tại tòa ngày 31/7. nhung cong ty bao ve

Trang đang nằm trên giường vùng dậy song bị Thành túm cổ, dùng dao khống chế. Lúc này, chị Hòa chạy ra ngoài kêu cứu. Thấy vợ chồng chủ nhà chạy lên, Thành gí dao vào cổ Trang và đe dọa: “Nếu chú và ai vào cháu sẽ giết nó”. Không thuyết phục được hắn, mọi người quay ra báo công an và đưa Hòa đi cấp cứu. nhung cong ty bao ve

Còn lại trong phòng, Thành chốt cửa, tắt đèn và lôi Trang lên giường. Thấy có đông người gọi mở cửa, Thành bắt Trang nói vọng ra bảo tất cả hãy đi về.

Đến 04h20, mặc Trang thuyết phục, Thành vẫn không ra khỏi phòng, yêu cầu cô cho quan hệ tình dục lần cuối thì sẽ mở cửa. Trang không đồng ý liền bị Thành cưỡng bức.

Sau khi quan hệ, Thành nói: “Nếu không yêu nữa thì một trong hai đứa phải chết” rồi bóp cổ Trang cho đến chết. Anh ta nằm cạnh Trang cho đến khi cảnh sát phá cửa xông vào.

Do gây tội đặc biệt nghiêm trọng, Thành bị TAND Hà Nội tuyên án tử hình.

Theo datviet.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận