nhung cong ty bao ve LH:0932782268 | ‘Siêu trộm’ sa lưới vì tình

Dù thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản táo tợn, nhiều lần ‘chết hụt’ khi bị phát hiện, nhưng cuối cùng ‘siêu trộm’ Nguyễn Tuấn Vũ vẫn không thoát khỏi ‘ải mỹ nhân’. (nhung cong ty bao ve)

Nhiều lần “chết hụt”

Bên cạnh các phi vụ trót lọt, “siêu trộm” Nguyễn Tuấn Vũ vẫn có nhiều lần “chết hụt” trong quá trình thực hiện hành vi trộm cắp của mình.

Trong các vụ trộm mà Vũ đã thực hiện, Sở LĐ-TB-XH Đắk Lắk là cơ quan nhà nước mất tài sản nhiều nhất (vụ 28) với 328.133.000 đồng, trong đó hầu hết là tài sản cá nhân của lãnh đạo, cán bộ.

Theo cáo trạng, ngày 16.7.2011, Vũ đón xe khách từ Nha Trang lên Buôn Ma Thuột và đi taxi khảo sát, vào chợ Buôn Ma Thuột mua 2 tua vít, 1 mỏ lếch.

Khuya cùng ngày, Vũ leo tường rào bên hông Sở LĐ-TB-XH Đắk Lắk để đột nhập vào bên trong. Khi đang lục lọi tầng 2 của sở này thì Vũ nghe tiếng động nên chạy xuống hành lang tầng 1 thì bị bảo vệ tri hô. (nhung cong ty bao ve)

Vũ bỏ lại 2 tua vít, 1 mỏ lếch, laptop và máy quay phim, chạy dọc hành lang và chui qua cửa kính để xuống đất, trèo rào qua Công ty CP Thủy điện Serepok tẩu thoát.

Hơn 2 tháng sau, lúc 1 giờ ngày 25.9.2011, Vũ đột nhập Sở Xây dựng Ninh Thuận, thấy có người, Vũ không chạy mà đi lên khu nhà chính, bẻ khung sắt cửa sổ chui vào phòng phó giám đốc của sở này để lấy tài sản và sau đó trốn thoát.

Hay vụ đột nhập hiệu vàng gần cầu Thăng Long Hà Nội (cơ quan điều tra chưa xác định) cũng trong tháng 9.2011, Vũ bị phát hiện nhưng vẫn chạy thoát.

nhung cong ty bao ve

Vũ (bên trái) trước tòa

“Siêu trộm” không qua “ải mỹ nhân”

Phi vụ cuối cùng của Vũ là ngay tại quê nhà Vĩnh Phúc, sau khi trộm 6 vụ ở Đà Nẵng, ngày 31.12.2011, Vũ cố tình lái ô tô Innova 7 chỗ BKS 79D-920… (thuê ở Nha Trang) đi Lao Bảo, Quảng Trị, để hội ngộ người yêu cũ Đ.T.M.H (trú TP.Đà Nẵng) trong khi cô này đi mua sắm với chồng. (nhung cong ty bao ve)

Vũ quen cô H. tại Hà Nội sau khi thụ án xong 2 bản án và đột ngột cắt đứt liên lạc vì tiếp tục lãnh bản án thứ 3.

Do H. hay chở hàng về Đà Nẵng nên Vũ đổi xe, lấy xe 43A-038… của H. đi Vĩnh Phúc.

Khoảng 1 giờ ngày 6.1.2012, Vũ đậu xe trước Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc và đột nhập vào sở này để trộm tài sản thì bị bảo vệ phát hiện nhưng Vũ kịp thời thoát thân.

Từ tình tiết chiếc xe 43A-038… đậu trước Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc, Công an TP.Đà Nẵng đã tìm ra tung tích của H. và hình ảnh Vũ đi chơi tại Lao Bảo, trùng khớp với hình ảnh Vũ bị camera Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5 ghi lại.

Từ đó, Công an TP.Đà Nẵng đã dùng H. “câu nhử” Vũ chui đầu vào lưới.

Nguyễn Tú (TNO)

Công ty bảo vệ Đất Việt

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận