Nhung cong ty bao ve | Tông cột điện, tài xế ôtô vẫn ngủ say

(Nhung cong ty bao ve) – Ô tô đâm vào cột điện ở ngã ba đường, tài xế vẫn ngả ra ghế ngủ. Hai tiếng đồng hồ sau, khi lực lượng CSGT đưa xe đi, anh này vẫn đang ngon giấc.

>> Rơi từ tầng 9 thiếu nữ tử vong tại chỗ

Theo cong ty bao ve dat viet đưa tin khoảng 13h30 hôm nay, 1/4, người dân khu vực ngã ba dốc Ngọc Hà – Hoàng Hoa Thám được một phen hú vía khi chiếc xe ô tô Honda Civic BKS 30N-5213 đột nhiên mất lái, loạng choạng rồi đâm thẳng vào cột điện ở đầu dốc Ngọc Hà, may mắn lúc đó đường trống mọi người đã nhanh chóng né tránh nên không có ai bị thương.

cong ty bao ve

Ô tô chỉ  dừng lại khi đâm vào trụ điện. Ảnh cong ty bao ve

Sau khi xe dừng lại, thấy không ai bị thương vong nhìn một lúc không thấy động tĩnh gì “Mọi người hoảng hốt chạy đến thì thấy lái xe đã ngả ghế ra phía sau, ngủ ngon lành”, một người bán hàng ở vỉa hè khu vực đầu dốc Ngọc Hà, kể lại.

Cong ty bao ve dat viet – Mọi ngời đã cố gắng lay người tài xế dậy nhưng anh này vẫn ngủ li bì. Trong xe nồng nặc mùi rượu.

Nhận tin báo, lực lượng CSGT và công an phường sở tại đã có mặt ở hiện trường, ghi nhận vụ việc. Người nhà tài xế cũng được gọi đến thay mặt làm việc với cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô cắm thẳng đầu vào cây cột điện đầu dốc Ngọc Hà. Một chiếc bếp than tổ ong và một cái ấm của chủ hàng trà đá sát đó trở thành “nạn nhân” của vụ việc. Chiếc xe ô tô chỉ bị hư hỏng nhẹ phần đầu, ba-đờ-sốc hơi tung ra.

 cong ty bao ve

Nhung cong ty bao ve – Hai tiếng đồng hồ sau, tài xế vẫn ngon giấc.

Khoảng 2 tiếng đồng hồ sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng CSGT đã hoàn tất biên bản vụ việc, lấy lời kể những người chứng kiến. Lúc này, tài xế ô tô vẫn ngon giấc. Dù dùng biện pháp nào, anh này vẫn không tỉnh dậy. Người nhà tài xế đã phải bế anh ta ra ghế sau để 1 chiến sỹ CSGT điều khiển ô tô về trụ sở.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cong ty bao ve dat viet

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận