Những công ty bảo vệ | Tướng Ngọc Ánh giải quyết gây rối ở Xuân Lộc

Những công ty bảo vệ – Người đứng đầu Tổng cục Thi hành án và hỗ trợ Tư pháp đã trực tiếp có mặt tại Đồng Nai để chỉ đạo các lực lượng giải quyết nhanh vụ gây rối trong trại giam Xuân Lộc.

Những công ty bảo vệ

Ảnh Trại giam Xuân Lộc

Theo Chinhphu.vn, ngay sau khi vụ gây rối ở trại giam Xuân Lộc (Đồng Nai) diễn ra, Trung tướng Cao Ngọc Oánh, Tổng cục trưởng Tổng cục 8 đã trực tiếp vào Đồng Nai từ chiều qua để giải quyết vụ việc.

Theo Tướng Oánh, các phạm nhân cầm đầu vụ gây rối trên không có quyết tâm cải tạo, thường xuyên vi phạm nội quy, kỷ luật của trại giam.

Người đứng đầu Tổng cục 8 cũng phủ nhận thông tin cho rằng các phạm nhân tại trại giam Xuân Lộc gây mất trật tự nhằm phản đối việc bị đánh đập, cắt xén thức ăn của phạm nhân. (Những công ty bảo vệ)

Trung tướng Oánh cho biết thiệt hại vật chất của vụ gây rối không nhiều, không có ai bị thương tích và sáng 1/7, Lãnh đạo Tổng cục 8 đã họp với Ban giám thị trại giam số 8 để rút kinh nghiệm về vụ việc. Sau sự việc này, sẽ có khoảng 10 đối tượng bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Những công ty bảo vệ

Trước đó vào khoảng 8 giờ 30 ngày 30/6/2013, tại Phân trại số 1, trại giam Xuân Lộc, khi cán bộ quản giáo tổ chức cho phạm nhân đá bóng tại sân trong khu vực giam giữ, thì phạm nhân Phạm Văn Trí (sinh năm 1977, trú tại tỉnh Tây Ninh, bị phạt tù 14 năm do lừa đảo chiếm đoạt tài sản, có 4 tiền án); phạm nhân Phạm Ngọc Hường (sinh 1984, trú tại TP. Hồ Chí Minh, bị phạt tù 14 năm do phạm tội cướp tài sản) và phạm nhân Nguyễn Văn Tân (sinh năm 1991, trú tại Bình Phước, bị phạt tù 9 năm do cướp giật tài sản, có 1 tiền án) đã có hành vi gây rối trật tự nhằm ngăn cản hoạt động vui chơi, giải trí của các phạm nhân khác.

Khi cán bộ quản giáo vào giải quyết thì số phạm nhân này có hành vi kích động, lôi kéo nhiều phạm nhân khác tham gia đập phá hàng rào phân khu, bếp ăn, căng tin phục vụ phạm nhân, phá cửa nhà kỷ luật, nhà giam riêng đang giam giữ số phạm nhân vi phạm kỷ luật để giải thoát cho số phạm nhân này và lôi kéo họ cùng tham gia gây rối. (Những công ty bảo vệ)

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Tổng cục 8 đã chỉ đạo Ban giám thị trại giam Xuân Lộc phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai tăng cường lực lượng bảo vệ vòng ngoài không để phạm nhân lợi dụng trốn khỏi nơi giam và cử ông Hồ Phi Thắng – Giám thị trại giam Xuân Lộc trực tiếp vào khu giam giữ phạm nhân đối thoại với các phạm nhân để giải quyết vụ việc.

Đến 14 giờ 45 cùng ngày tình hình ở Phân trại số 1, trại giam Xuân Lộc đã cơ bản ổn định trở lại.

                                                                                                            Vĩnh An (VnExpress.net)

Sưu tầm: Công ty bảo vệ Đất Việt

 

Tags: Những công ty bảo vệ, Nhung cong ty bao ve, Nhung cong ty bao ve chuyen nghiep, Những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty bảo vệ uy tín, Cong ty bao ve uy tin

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận