Những công ty bảo vệ uy tín | Nhiệt độ miền Bắc thấp nhất 0,7 độ C

(Những công ty bảo vệ) Không khí lạnh, miền Bắc giá rét với nhiệt độ thấp nhất ở Sapa (Lào Cai) chỉ 0,7 độ C, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) 1,4 độ, Ba Vì 10,5 độ C. Từ ngày mai, nhiệt độ đồng bằng Bắc Bộ tăng dần.

Sáng nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng kết hợp với rãnh gió tây trên cao gây mưa đến các tỉnh miền Bắc; trời rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất đo được tại các trạm như Sapa (Lào Cai) chỉ 0,7 độ; Mẫu Sơn (Lạng Sơn) 2,4 độ C; Sìn Hồ là 3,3 độ C; Cao Bằng 8,5 độ C; Mù Cang Chải 6,1 độ C; thành phố Lạng Sơn 8,5 độ C; Sơn La 8,6 độ C.

Những công ty bảo vệ

Tuyết phủ trắng tại Lào Cai. Ảnh: Những công ty bảo vệ

Tại Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ tại trạm khí tượng ở Ba Vì là 10,5 độ C; Hà Đông 10,6 độ C; Láng 11,2 độ C. Các khu vực khác ở đồng bằng Bắc Bộ như Cúc Phương (Ninh Bình) 10,2 độ C; Chí Linh (Hải Dương) 10,2 độ C.

Những công ty bảo vệ Đất Việt – Nhiệt độ xuống thấp khiến một số huyện miền núi xuất hiện hiện tương băng tuyết, mưa tuyết phủ trắng đường như Sapa, xã Ý Tý (Bát Xát), Tả Ngải Chồ, Cao Sơn (Mường Khương). Mưa tuyết còn xuất hiện ở cao nguyên đá Đồng Văn (Hà Giang) tại các huyện Quảng Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc. Đây là đợt mưa tuyết đầu tiên xuất hiện ở các khu vực này trong mùa đông năm nay.

Hiện tuyết tại các địa phương chưa tan hết, nhưng mưa đã giảm dần và rất nhiều khách du lịch đang tận dụng cơ hội này để thưởng thức.

Cũng trong hôm qua, đoạn sông Hồng chảy qua địa phận thành phố Lào Cai đột ngột xuất hiện lũ lớn làm ngập nhiều hoa màu của người dân trồng ven sông. Nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao, gây mưa lớn trên diện rộng.

Những công ty bảo vệ

Những công ty bảo vệ – Những mái nhà phủ tuyết như vùng ôn đới ở Sapa.

Theo thông tin trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương cho biết, thời tiết mưa và rét đậm hiện nay ở đồng bằng miền Bắc sẽ kéo dài hết đêm nay, từ ngày mai (17/12), nền nhiệt độ miền bắc tăng nhẹ, nhiệt độ trung bình khoảng 17/19 độ C, trời rét về đêm và sáng. Riêng khu vực miền núi vẫn còn rét đậm.

Theo nhận định của Trung tâm khí tượng, trong mùa đông xuân 2013-2014, các tỉnh phía Bắc xen kẽ giữa những thời kỳ ấm hơn mức bình thường là một số đợt rét đậm, rét hại. Phần lớn các đợt rét đậm, rét hại kéo dài 3-5 ngày, nhưng cũng đề phòng kéo dài hơn.

Bảo Vệ Đất Việt

Nguồn VnExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận