Những công ty bảo vệ uy tín | Tìm thấy chiếc xe 7 chỗ bị lũ cuốn

Ngay trong đợt tìm kiếm đầu tiên sau khi nước rút sáng nay, lực lượng cứu hộ phát hiện chiếc xe  với 4 thi thể nạn nhân bên trong và một người còn mất tích. (công ty bảo vệ)

cong ty bao ve

Chiếc xe 7 chỗ tại hiện trường sau cơn bão số 8. công ty bảo vệ

Lúc 8h15, lực lượng tìm kiếm đã xác định các thi thể trong chiếc xe gặp nạn gồm 3 người lớn và một trẻ em, trong khi thi thể bé còn lại vẫn mất tích. Chiếc xe nằm dạt sang phía bờ phải, hướng đầu về phía đập tràn Khe Ang, thuộc xã Nghi Hồng, huyện Nghĩa Đàn của Nghệ An. Kính chắn gió trước và 3 kính cửa bị vỡ, trong khi cửa sau xe bung mở.

Dưới lòng khe, hàng trăm chiến sỹ công binh và nhân viên cứu hộ vẫn đang làm việc cật lực để đưa các thi thể và chiếc xe lên bờ. Chiếc xe nằm bên lòng khe bị méo mó, 4 bánh ngập trong bùn đất và cửa sau bung mở. Biển kiểm soát xe màu trắng vẫn còn nguyên.

Ban chỉ huy tìm kiếm đã  chuẩn bị di ảnh của các nạn nhân để người nhà nhận dạng. Các xe làm nhiệm vụ chở thi thể nạn nhân cũng được điều tới hiện trường. Mực nước ở khu vực đập tràn Khe Ang nơi chiếc xe bị cuốn trôi hiện đã rút xuống chỉ còn khoảng 30 cm tại cọc tiêu.

công ty bảo vệ

Chiếc xe quân sự đang kéo chiếc xe gặp nạn lên bờ.

Đến gần 11h trưa, ông Lê Hồng Sơn, Phó chủ tịch huyện Nghĩa Đàn cho biết việc nhận dạng thi thể các nạn nhân, gồm 3 phụ nữ và một cháu nhỏ đã hoàn tất. Ông Trần Văn Ngọ, người thoát chết khi xe bị lũ cuốn, cũng có mặt tại hiện trường trực tiếp nhận dạng các thi thể.

Bên cạnh đó lực lượng cứu hộ vẫn tiếp tục triển khai tìm kiếm thi thể cháu bé còn lại dưới lòng Khe Ang. Đến hơn 10h sáng, lực lượng cứu hộ nhận được tin báo phát hiện thi thể một cháu bé trên sông Hiếu (tại địa phận xã Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn). Tuy nhiên, sau khi xác minh, gia đình ông Ngọ khẳng định không phải là cháu bé mất tích trong chiếc xe.

Theo Phó chủ tịch huyện ở địa bàn cho biết do địa hình phức tạp nên cơ quan chức năng sẽ thực hiện việc khám nghiệm chiếc xe gặp nạn sau khi kéo được xe lên hẳn trên bờ. Công an tỉnh và huyện sẽ trực tiếp tham gia việc khám nghiệm.

Khoảng 11h30, lực lượng cứu hộ đã hoàn tất việc đưa chiếc xe gặp nạn lên bờ, sau khi thi thể các nạn nhân đã được di chuyển hết. Họ dùng cuốc, xẻng tạo mặt bằng để chiếc xe tời quân sự kéo chiếc xe bị nạn từ dưới khe lên. Theo ước tính khoảng cách từ chiếc xe tời đến chiếc xe bị nạn dài khoảng 25 m.

Trước đó vào khoảng 18h ngày 19/9, chiếc xe do ông Trương Văn Thái là cán bộ thanh tra Sở Giao thông vận tải Nghệ An điều khiển chở gia đình ông Trần Văn Ngọ đã bị lũ cuốn trôi. Nguyên nhân vì khi đến khu vực đập tràn Khe Ang, ông Thái vẫn cho xe chạy qua dù có rào chắn và người gác cấm qua lại. Khi xe mất lái và bị cuốn đi, chỉ có ông Thái và ông Ngọ thoát được ra ngoài, 5 người con lại trong gia đình ông Ngọ mắc kẹt trong xe.

Nguồn VnExpress.net

Tags: công ty bảo vệ tại Nghệ An, dịch vụ bảo vệ tại Nghệ an, dịch vụ bảo vệ, những công ty bảo vệ, công ty bảo vệ, công ty bảo vệ uy tín, công ty bảo vệ chuyên nghiệp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận