Nhung cong ty bao ve uy tin | Xe Innova đâm liên tiếp 5 xe máy

Tối 29/9, khi chạy qua xã Trung Hà (Thủy Nguyên, Hải Phòng), chiếc Innova đã đâm liên tiếp 5 xe máy chạy ngược chiều, khiến nhiều người bị thương – cong ty bao ve.

Sáng nay, công an huyện Thủy Nguyên cho biết, cả năm nạn nhân trong vụ tai nạn tối qua trên đoạn đường qua xã Trung Hà đều trú tại huyện này.  Các nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa Thủy Nguyên, trong đó 3 người bị thương nặng (chấn thương sọ não) đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng).

cong ty bao ve

Chiếc xe gây tai nạn tại hiện trường bị biến dạng phần đầu. Nhung cong ty bao ve chuyen nghiep

Hai nạn nhân của vụ tai nạ là Thủy Nguyên là anh Lê Trung Phong (bị gãy tay trái) và chị Đỗ Thị Hiền (bị rạn xương gò má trái) đang điều trị tại bệnh viện đều khẳng định: Chiếc xe gây tai nạn chạy ngược chiều với tốc độ rất nhanh, đánh võng trên đường.

Cả anh Phong và chị Hiền đã tấp xe máy vào sát mép đường để tránh nhưng vẫn không thoát nạn. Trước khi đâm vào anh Phong, chị Hiền, chiếc xe Innova đã va vào vài xe máy chạy ngược chiều, sau đó lao sang bên đường, lật nhào.

cong ty bao ve

Chiếc xe gây tai nạn được cảnh sát dời khỏi hiện trường.

Theo một số nhân chứng gần đó, sau khi đâm 5 chiếc xe máy, chiếc Innova đè lên một người người dân khá vất vả mới kéo được nạn nhân đó ra ngoài, đưa đi cấp cứu. Trên xe ôtô có một lái xe và một người nước ngoài. Cả hai chỉ bị thương nhẹ và đã bỏ đi sau khi gây tai nạn.

Công an Thủy Nguyên đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tại nạn này. (cong ty bao ve)

Nguồn VnExpress.net

Tags: Cong ty bao ve, nhung cong ty bao ve, cong ty bao ve uy tin, cong ty bao ve chuyen nghiep, cong ty bao ve chat luong cao, nhung cong ty bao ve uy tin, bao ve uy tin, bao ve chuyen nghiep

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận