Những nhiệm vụ tăng thêm cho nhân viên bảo vệ an ninh tài sản mùa dịch

Bảo vệ Đất Việt chia sẻ sơ về cách thực hiện phương án bảo vệ kết hợp với công tác phòng chống dịch tại cổng bảo vệ của mỗi mục tiêu hiện nay.

“Ăn theo” diễn biến mùa dịch Covid-19, nhiều tội phạm với hành vi, cách thức vi phạm mới đã xuất hiện trên địa bàn thành phố, khiến tình hình tội phạm có nhiều diễn biến phức tạp.

Ý thức được trách nhiệm của mình, và cũng theo phương án bảo vệ nâng cao đã được lập sẵn. Mỗi một nhân viên dịch vụ bảo vệ an ninh tài sản tại mục tiêu đều được yêu cầu nâng cao cảnh giác. Những hotline hỗ trợ ứng phó các tình huống khẩn cấp được ấn định theo vùng để có kết nối nhanh nhất.

Đội ngũ cơ động phản ứng nhanh tại công ty cũng được kết hợp chặt chẽ với các chỉ huy từng khu vực để hỗ trợ nhanh nhất.

Đồng thời, để góp phần thực hiện có hiệu quả công tác ngăn ngừa, hạn chế tối đa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng nói chung và trong mục tiêu bảo vệ nói riêng. Tại mỗi một mục tiêu ngoài các nghiệp vụ kiểm tra giám sát của bảo vệ an ninh tài sản thì nhân viên dịch vụ bảo vệ phụ trách thêm việc đo thân nhiệt, xịt nước sát khuẩn và cấp phát khẩu trang cho mỗi một khách hàng ra vô khu vực cổng bảo vệ.

Quý khách có nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ an ninh tài sản cho cơ sở bên mình vui lòng truy cập vào “kênh thông tin liên hệ” của Công ty bảo Đất Việt, hoặc liên hệ 0908.899.278 để được tư vấn và báo giá chính xác theo từng nhu cầu.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận