Phân tích 5 yếu tố chính liên quan đến giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Cũng là đơn vị kinh doanh về “dịch vụ bảo vệ” nhưng hiện nay trên thị trường cung cấp bảo vệ rất đa dạng. Đa dạng cả về giá cả lẫn chất lượng dịch vụ đi kèm. Vì vậy để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín phù hợp với mô hình, tính chất công việc của doanh nghiệp, Quý khách hàng cần phải xem xét thêm nhiều yếu tố. Đồng thời phải có cái nhìn bao quát và thực tế khi mua dịch vụ.

Trước sự đa dạng của thị trường. Hiểu được những quan ngại của Quý khách hàng. Ở các bài viết trước Đất Việt đã chia sẻ cách tính giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Ở bài viết này, Đất Việt sẽ phân tích 05 yếu tố chính quyết định giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Đất Việt để giúp Quý khách hiểu sâu hơn.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt thành lập năm 2003. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Đất Việt đã và đang là đối tác cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Những loại hình dịch vụ bảo vệ của Đất Việt hoạt động trên thị trường bảo vệ hiện nay luôn nhận được sự đánh giá cao, và tin cậy. Vì Đất Việt hiểu và đáp ứng được những mong mỏi, tâm lý chung của Quý khách hàng.
Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm: Uy tín hàng đầu – chất lượng tối ưu – giá cả cạnh tranh.
  1. Loại hình dịch vụ bảo vệ

Tùy theo loại hình dịch vụ bảo vệ của Quý khách yêu cầu sẽ có mức giá tương ứng khác nhau.

Ví dụ: Đơn giá dịch vụ bảo vệ yếu nhân sẽ cao hơn nhiều so với đơn giá dịch vụ bảo vệ tài sản cố định tại mục tiêu.

2. Tính chất về công việc tại mục tiêu

Tùy theo nhiệm vụ và đặt thù công việc của từng vị trí bảo vệ trong mục tiêu mà có đơn giá dịch vụ tương ứng

Ví dụ: Vị trí dịch vụ bảo vệ hướng dẫn khách hàng sẽ có mức phí và tiêu chuẩn của bảo vệ cao hơn vị trí bảo vệ làm việc tại khu vực hầm xe. Vì đối với vị trí hướng dẫn khách hàng sẽ yêu cầu những tố chất cơ bản mà nhân sự đảm trách vị trí này phải đáp ứng được.

3. Tiêu chí đặt ra khi mua hàng của khách

Nếu mô hình kinh doanh của Quý khách đặt biệt khắc khe về các tiêu chuẩn như: Độ tuổi (đảm bảo trong độ tuổi quy định), ngoại hình, cân nặng, trình độ, cấp bậc võ thuật, giao tiếp tiếng anh, vv… Để đảm bảo theo các tiêu chí trên thì mức giá dịch vụ sẽ được cân đối tương ứng so với yêu cầu.

Đối với những mô hình không cần thiết về các chỉ số quy định trên thì phí dịch vụ hàng tháng sẽ thấp hơn rất nhiều.

Ví dụ: Cũng là nam bảo vệ nhưng “trong độ tuổi lao động” thì chi phí tương ứng sẽ thấp hơn nhiều so với yêu cầu chỉ trong độ tuổi “từ 30 đến 40 tuổi”.

4. Trách nhiệm theo Hợp đồng dịch vụ bảo vệ ký kết

Khối lượng công việc tại mỗi mục tiêu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Nhìn vào mô hình hoạt động của mỗi mục tiêu đơn giản hay phức tạp, để đánh giá được nhiệm vụ và trách nhiệm mà đưa ra mức giá dịch vụ hợp lý.

5. Thời hạn Hợp đồng cần thuê dịch vụ bảo vệ

Thời hạn Hợp đồng dịch vụ càng ngắn thì mức phí tương ứng càng cao.

Ví dụ: Hợp đồng 01 tháng sẽ tương ứng mức phí cao hơn nhiều so với Hợp đồng dịch vụ bảo vệ ký 01 năm.

các loại hình dịch vụ bảo vệ

Để có mức giá phù hợp với nhu cầu và phương án chi tiết cho doanh nghiệp của mình Quý Công ty vui lòng liên hệ 0908.899.278 để được tư vấn & cung cấp hồ sơ nhanh nhất.

D_admin

 


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of