Quỳ lạy xin nhường đường đua vẫn không ăn thua | cong ty bao ve

(Cong ty bao ve) Vận động viên đua mô tô người Malaysia đã phải quỳ lạy khán giả Việt Nam để xin nhường đường đua diễn ra trưa 27/4. Tuy nhiên, hành động của vận động viên này vẫn không cứu vãn được tình hình.

>> Bị đình chỉ chức vụ Cục trưởng đường sắt nói gì?

cong ty bao ve

Dòng người ùn ùn tràn xuống đường đua – Ảnh: cong ty bao ve chuyen nghiep

Hành động quỳ lạy của VĐV Malaysia diễn ra ngay tại cuộc đua mô tô phân khối lớn trên đường thẳng 400m do Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam phối hợp với tỉnh Bình Dương tổ chức.

Đây là cuộc đua rất phổ biến với các nước trong khu vực Đông Nam Á, nhưng lần đầu tiên được tổ chức tại VN nên đã thu hút rất đông đảo người xem.

Ban tổ chức (BTC) chỉ dự tính có từ 5.000 đến 10.000 khán giả, nhưng số người kéo đến địa điểm tổ chức tại Thành phố mới Bình Dương (cong ty bao ve tai binh duong) vào trưa 27.4 ước khoảng gần 30.000 người, nên BTC không thể nào vãn hồi trật tự, mặt dù trong suốt chặn đường BTC đã yêu cầu cong ty bao ve chuyên nghiệp tại Bình Dương bố trí.

Khi đứng xem người này cứ muốn đứng trước người kia, nên cứ thế chen lấn và ngang nhiên kéo nhau vượt hàng rào, và tràn xuống đường. Dù cho BTC đã linh động chuyển từ 4 làn đua xuống 2 làn đua đồng thời tăng cường thêm đội ngũ dịch vụ bảo vệ nhưng cũng không bảo đảm an toàn.

cong ty bao ve

Tay đua người Malaysia đã quỳ xuống lạy người hâm mộ xin trả lại đường đua – Ảnh: Bikervietnam (cong ty bao ve o binh duong)

Nhận thấy BTC bất lực, VĐV Malaysia được mời sang biểu diển đã giúp BTC bằng cách… quỳ lạy người hâm mộ. Nhưng hành động thống thiết của anh vẫn không thắng được ý thức vô tổ chức, vô kỷ luật của phần đông khán giả có mặt tại đây.

cong ty bao ve vdv_dua_xe.

Cong ty bao ve o Binh Duong – Sau một khoảng thời gian không thể tái lập trật tự, ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, thành viên BTC phải tuyên bố dừng cuộc đua.

Lần này, dù những viên đá được công đồng mạng ném xuống không bằng như vụ hôi bia ở Đồng Nai, nhưng một lần nữa dấy lên lo ngại về ý thức kém cỏi của người Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng.

Cong ty bao ve (Theo TNO)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận