Sát thủ 19 tuổi giết bảo vệ ngân hàng

Cong ty bao ve – Hắn bấm chuông. Nhận ra người đồng nghiệp, nạn nhân mở cửa cho hắn vào cơ quan. Lợi dụng lúc nạn nhân đang mải xem ti vi, hắn bất ngờ đâm nạn nhân liên tiếp…

Những bất thường sau ca trực đêm

Theo phân chia ca trực, tổ bảo vệ của Chi nhánh ngân hàng Sacombank được chia làm 2 ca. Khoảng 7 giờ sáng ngày 24/10, anh Đặng Hữu Chiến – thuộc tổ bảo vệ của chi nhánh ngân hàng Sacombank – đến nhận ca trực. Đến nơi, anh Chiến thấy cửa cuốn vẫn đóng bình thường. Anh bấm chuông và gọi điện vào máy bàn nhưng không có tín hiệu trả lời.

 Sát thủ 19 tuổi giết bảo vệ ngân hàng seekmedicine.com

Cận mặt tên giết người tuổi Teen

Cong ty bao ve – Sốt ruột, anh Chiến đã gọi điện vào máy cầm tay cho anh Trần Tiến Hưng – cũng thuộc tổ bảo vệ, nhà ngay gần trụ sở của chi nhánh ngân hàng Sacombank – để thông báo tình hình.

Anh Hưng đã có mặt để cùng anh Chiến tìm cách liên lạc với người trực ca tối. Tiếp tục gọi điện vào máy bàn và gọi vào số cầm tay của anh Vũ Bá Thắng – người trực ca tối (nạn nhân vụ án) – thì anh Hưng nhận được tín hiệu tắt máy.

Cong ty bao ve – Trước tình huống đó, anh Chiến và anh Hưng đã bàn tính, tìm cách vào trong ngôi nhà để tìm hiểu tình hình. Anh Hưng vào trước, phát hiện thấy nhiều vết máu vương trên nền nhà, đồ đạc, tài liệu có dấu hiệu bị đảo lộn nên đã nhanh chóng thông báo để anh Chiến vào bên trong cùng xem. Họ lần theo vết máu và phát hiện ra anh Thắng chết trên ban công tầng 4 của ngôi nhà. Ngay lập tức, thông tin về vụ việc được thông báo đến người có trách nhiệm tại chi nhánh ngân hàng và lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, cơ quan điều tra huyện Thanh Trì và Công an Hà Nội đã có mặt tại hiện trường sau ít phút. Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận: Nạn nhân Vũ Bá Thắng đã chết, trên người có nhiều vết thương do vật sắc nhọn là dao hoặc kiếm gây ra. Thương tích chủ yếu ở phần đầu. Một số đồ đạc và tài liệu của cơ quan bị xáo trộn.Cong ty bao ve

Giết đồng nghiệp giữa đêm khuya

Cong ty bao ve – Khoảng 22 giờ ngày 24/10, tức là chỉ sau 15 giờ đồng hồ phá án, công an đã sơ bộ xác định được hung thủ của vụ giết người. Nghi phạm là Nguyễn Hoàng Anh (19 tuổi, trú tại xóm Mới – Duyên Hà – Thanh Trì – Hà Nội). Nghi phạm cũng là một nhân viên bảo vệ của chi nhánh ngân hàng Sacombank tại Thanh Trì – Hà Nội, y đã vào làm tại đây được khoảng 1 năm nay.

Tại cơ quan điều tra, khai thác bước đầu, Hoàng Anh đã khai nhận: Chiều 23/10, sau buổi họp, phòng hành chính của cơ quan (bao gồm cả tổ bảo vệ) tổ chức đi ăn tối cùng nhau. Tại bữa liên hoan này, Hoàng Anh biết được thông tin anh Thắng sẽ trực đêm một mình tại địa điểm 337 Ngọc Hồi. Cong ty bao ve

Khoảng 20 giờ tối cùng ngày, Hoàng Anh đi xe máy đến nhà một người bạn ở cùng xã, mượn một chiếc túi khoác màu đen, sau đó đến trung tâm thương mại Thanh Trì gửi xe máy và đi bộ đến chi nhánh ngân hàng Sacombank, nơi anh Thắng nhận ca trực đêm.

Hoàng Anh bấm chuông. Nhận ra đồng nghiệp nên anh Thắng không chút nghi ngờ, mở cửa cho Hoàng Anh vào cùng. Hoàng Anh lân la nói chuyện và đi thẳng lên tầng trên, lấy con dao ở bếp ăn tập thể, giấu vào túi khoác màu đen, sau đó xuống tầng 1 nơi anh Thắng đang nằm xem vô tuyến.

Cong ty bao ve – Lợi dụng lúc anh Thắng không để ý vì mải xem hoạt hình trên ti vi, Hoàng Anh đã lao vào chém nạn nhân. Anh Thắng bỏ chạy nhưng bị Hoàng Anh truy đuổi ráo riết. Đến ban công tầng 4, anh Thắng gục ngã vì những vết thương quá nặng. Hành động xong, tên giết người rửa dao gây án và để lại vị trí cũ.

Sau khi giết anh Thắng, Hoàng Anh đã lục soát, làm đảo lộn tài liệu, tháo thiết bị nghe nhìn nhằm che giấu hành động của mình và cầm theo chiếc điều khiển cửa cuốn, đồng thời lấy đi của nạn nhân chiếc điện thoại. Hắn cố tình xóa một số dấu vết tại hiện trường để che mắt cơ quan điều tra. Cong ty bao ve

 

Sát thủ 19 tuổi giết bảo vệ ngân hàng 1

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, lấy dấu vân tay ở nhiều vị trí trong trụ sở. Ảnh; Khánh Chi.

Tên giết người đã ra ngoài bằng cửa chính, cẩn thận đóng cửa cuốn và rời khỏi hiện trường. Trên đường về nhà, đến khu vực cầu Om – xã Liên Minh – Thanh Trì, tên giết người đã vứt những thứ lấy được xuống sông Tô Lịch (gồm điện thoại, điều khiển cửa…). Ngày hôm sau, tức 24/10, hắn vẫn đến văn phòng giao dịch thuộc chi nhánh ngân hàng Sacombank để nhận ca trực như bình thường.

Cong ty bao ve – Cơ quan điều tra đã thu được thiết bị bảo vệ, chiếc túi, quần áo của hung thủ và con dao gây án.

Mặc dù hành vi giết người dã man đã được tên sát thủ khai báo, nhưng hiện chưa ai biết nguyên nhân dẫn đến tội ác của tên sát thủ tuổi Teen này là gì. “Chúng tôi đang làm rõ động cơ, mục đích của Nguyễn Hoàng Anh để đưa kẻ này ra xử lý theo pháp luật”, một lãnh đạo Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Hà Nội cho biết. Cong ty bao ve

 

Nguồn : Bao Moi