Thông tin liên hệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Thủ Đức, Tp.HCM

Thông tin liên hệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Thủ Đức, Tp.HCM

Vài nét sơ lượt về quận Thủ Đức

Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1997, Huyện Thủ Đức cũ đã được chia thành ba quận mới là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức.

Trên địa bàn của Quận Thủ Ðức có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, làng thiếu niên Thủ Ðức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ…. Một phần phía tây nam của Thủ Ðức được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn.

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Quận Thủ Ðức gồm 12 phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ.

Thủ Đức ngày nay có rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài.

Để làm nền tảng cùng sự phát triển của quận. Lĩnh vực dịch vụ bảo vệ cũng phát triển không ngừng. Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Nói đến thị trường bảo vệ chuyên nghiệp ở Thủ Đức. Không thể không nhắc đến Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt. Xét về năm thành lập, Đất Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ thành lập lâu đời nhất tại Thủ Đức. Đơn vị đủ năng lực cung cấp dịch vụ theo mọi nhu cầu mua hàng của Quý khách, cho dù là khắt khe nhất.

công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại thủ đức

Công ty bảo vệ Đất Việt 15 năm hình thành và phát triễn

Tùy theo loại hình dịch vụ bảo vệ mà Quý khách cần mà Đất Việt cơ cấu mức giá phù hợp. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí mình cần.

Logo nhận diện thương hiệu dịch vụ bảo vệ Đất Việt

Để có thông tin báo giá chi tiết cho doanh nghiệp mình. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin cung cấp dưới đây.

TRỤ SỞ CHÍNH: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VIỆT

38 Đường Số 10, Khu Phố.2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Tel: (8-28) 628.33.033 –  628.33.034

Fax : (8-28) 628.33.035

Hotline: 090.88.99.278

Email: datviet.hcm@datviet.vn;

Website: https://congtybaovedatviet.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận