Tìm ra tung tích thi thể không đầu từ sim điện thoại | Nhung cong ty bao ve

Thi thể xác định được nhờ chiếc sim trong máy điện thoại. Cảnh sát gọi vào số điện thoại lưu trong máy thì nhận ra người thân của nạn nhân xấu số đang có mặt tại cơ quan công an.

>> Nhung cong ty bao ve chuyen nghiep, dich vu bao ve chuyen nghiep

Công an phường Phúc Thắng (thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) vừa làm rõ vụ tìm thấy thi thể người bị mất đầu và tay, chân xảy ra trên địa bàn. Thi thể được tìm thấy tại trạm bơm trung tâm phường Phúc Thắng, khi anh Chung thấy vật gì đó mắc vào cần câu của mình khá nặng. “Khi kéo lên không ai phát hiện là thi thể vì trông như một thân cây đã mục. Đến khi tôi kéo tấm vải quấn bên ngoài, mọi người hoảng sợ khi phát hiện đó là một thi thể đã bị mất đầu và tay, chân”, anh Chung kể.

Nhung cong ty bao ve

Thi thể nạn nhân xấu số được người câu cá phát hiện ở gần trạm bơm – Nhung cong ty bao ve

Sự việc được trình báo cho cơ quan điều tra ở khu vực, trong quá trình điều tra xác minh thi thể thì 22h cùng ngày hôm đó, một gia đình đến trụ sở công an trình báo khoảng 10 tháng trước, một người thân của họ có đến khu vực phường Phúc Thắng nhưng không thấy trở về. Người này có mặc chiếc áo màu xanh bộ đội trùng khớp với chiếc áo trên thi thể phát hiện.

Khi khám nghiệm tử thi, pháp y tìm thấy chiếc điện thoại trong túi áo của nạn nhân. Chiếc sim điện thoại trong máy vẫn còn hoạt động được khi lắp sang một chiếc máy khác. Cảnh sát gọi vào số điện thoại lưu trong máy thì nhận ra người thân của nạn nhân xấu số đang có mặt tại cơ quan công an trình báo sự việc.

Theo người nhà cung cấp thông tin, nạn nhân là Phong (52 tuổi ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) làm nghề sửa chữa ôtô. Trước khi mất tích, Phong có đi uống rượu tại nhà một người bạn nhưng không thấy trở về. Chứng cứ từ phía người nhà và kết luận ban đầu của cơ quan điều tra, nguyên nhân dẫn tới cái chết của người đàn ông này là do say rượu nên đã lái xe rơi xuống sông, thi thể sau đó bị cuốn trôi và mắc lại tại khu vực trạm bơm. Do thời gian quá lâu nên đầu và các chi đã bị phân hủy và rụng mất. Phần thân do có mặc áo dày nên giữ lại được.

Nguồn VTC New

Tags: Nhung cong ty bao ve, cong ty bao ve uy tin, cong ty bao ve chuyen nghiep, cong ty bao ve chat luong cao, nhung cong ty bao ve uy tin, bao ve uy tin, bao ve chuyen nghiep, danh ba cong ty bao ve

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận