Tin tuyển dụng việc làm bảo vệ lương cao thu hút cả nghìn lượt xem

Khác với các tin tuyển dụng việc làm bảo vệ, việc làm bảo vệ lương cao mà Công ty bảo vệ Đất Việt đăng tuyển trong những đợt trước. Bài viết này là một trong những bài viết  được nhiều ứng viên cũng như người đọc quan tâm nhiều nhất.

Nội dung bài viết “việc làm bảo vệ” được xem nhiều thể hiện như sau:

  • Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty _Đường D2, Q.Bình Thạnh,Tp.HCM (01 nv ca ngày)
  • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s (03 nhân viên ca ngày)
  • Bảo vệ ngân hàng ở Q.10 (01 nhân viên ca ngày)
  • Bảo vệ ngân hàng ở Q.Bình Thạnh (01 nhân viên ca ngày)
  • Bảo vệ viện thẫm mỹ (01 nhân viên ca ngày & 01 nhân viên ca đêm)
  • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng thức ăn nhanh ở Q.1 (01 nhân viên 8 tiếng và 01 nhân viên 8,5 tiếng)

Mức lương từ 6tr-9tr2, tùy theo tính chất công việc ở từng mục tiêu mà nhân viên dịch vụ bảo vệ được hưởng những ưu đãi, hỗ trợ riêng tại mục tiêu mà mình làm việc, chưa tính những hỗ trợ từ phía công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt.

Đặc biệt: Nhân viên công ty được nhận lương và ứng đúng ngày quy định hàng tháng

việc làm bảo vệ tại công ty bảo vệ ĐV

Theo anh Vương _ Phòng nghiệp vụ của Công ty bảo vệ uy tín Đất Việt chia sẻ. Từ giữa năm 2019 hầu như số lượng ứng viên ứng tuyển “việc làm bảo vệ”  giảm hẵn so với thời điểm đầu năm và cuối năm ngoái. Đây phông phải là riêng thống kê ở Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt mà là tình hình chung của hầu hết các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đang hoạt động trên thị trường dịch vụ bảo vệ hiện nay.

Chính vì thế sau khi nhìn nhận và đánh giá thị trường, bắt đầu tháng 07 Công ty bảo vệ Đất Việt quyết định điều chỉnh nâng các chế độ đối với nhân viên bảo vệ hiện tại cũng như các mục tiêu sắp triển khai mới.

Đúng như dự đoán sau khi điều chỉnh các chế độ cũng như các quyền lợi ưu đãi. Cộng với bài viết có nhiều mục tiêu làm việc rải rác khắp quận huyện Tp.HCM, nên bài viết nhận được hàng nghìn lượt xem, like, comment.

Vì hệ thống khách hàng của Công ty bảo vệ Đất Việt ngày càng tăng cao nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm việc bảo vệ để phục vụ tương ứng cũng thực hiện liên tục trong năm.

Không cần kinh nghiệm, công ty sẽ đào tạo miễn phí. Ứng viên có nhu cầu tìm việc bảo vệ lương cao vui lòng liên hệ: 090.88.99.278 _ 0966.76.44.22. Nộp hồ sơ xin việc trực tiếp tại:

38 Đường số 10, KP 2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Tel : (08) 62 833 034 – xin số 105 – Hotline : 09 66 76 44 22

Email : info@datviet.vn

Duyên_ Công ty bảo vệ giá tốt _ Công ty bảo vệ Đất Việt

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận