TP.HCM công ty bảo vệ | Đi tập thể dục, phát hiện xác chết trôi sông

(Những công ty bảo vệ) – Sáng 2/08, trên kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè (đường Hoàng Sa, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM) người dân phát hiện một thi thể nam giới nổi lên trên mặt nước.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân đang tập thể dục tại bờ kênh thì phát hiện một xác chết bồng bềnh trên mặt nước.

Ngay lập tức, một số người dân đã trình báo sự việc cho chính quyền sở tại để tiến hành việc vớt xác nạn nhân lên bờ.

công ty bảo vệ

Thi thể nam giới (trong vòng đỏ) được người dân đi tập thể dục phát hiện nổi bồng bềnh trên kênh Nhiêu Lộc.

Công ty bảo vệ – Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt, cùng với người dân đưa xác chết lên bờ để tiến hành công tác khám nghiệm. Nạn nhân là một người đàn ông khoảng 50 tuổi, trên người chỉ mặc một chiếc quần dài, không mặc áo.

Sự việc xảy ra vào lúc người dân đi tập thể dục nên có rất đông người hiếu kỳ đã kéo đến để xem. Một số người cho biết, họ thấy nạn nhân xuất hiện ở khu vực này vài ngày trước, họ còn thấy người đàn ông này ngồi uống rượu ở khu vực chân cầu Bông cách đây ít ngày.

công ty bảo vệ

Rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc – công ty bảo vệ.

Đến 12h trưa nay, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm sơ bộ trên người nạn nhân, do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân cũng như thân nhân nên cơ quan chức năng đã đưa thi thể nạn nhân về nhà xác Bình Hưng Hòa. công ty bảo vệ

Nguyên nhân cái chết và danh tính nạn nhân vẫn đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ.

Theo Soha.vn

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận