Xôn xao vụ bố bị cán chết sau khi ném con qua cửa xe

Dich vu bao ve – Vụ việc một người đàn ông TQ bị cán chết chỉ vài phút sau khi đánh đập và ném con gái 3 tuổi ra khỏi chiếc taxi đang chạy gây xôn xao trên mạng.

Sự việc xảy ra vào ngày 12/3 vừa qua tại thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Hôm đó, ông bố tên Gan X (29 tuổi) cùng cô con gái 3 tuổi bắt taxi đi gặp mẹ của cháu bé. Khi taxi đi đến đoạn đường gần thành phố Chương Châu, Gan đột nhiên quay sang đánh đập dã man con gái, sau đó đập vỡ cửa kính và ném đứa trẻ ra khỏi chiếc taxi đang chạy.

Dich vu bao ve – Tài xế taxi họ Chen kể lại: “Tôi vừa cho xe dừng lại thì người đàn ông này ngay lập chui qua cửa sổ xe, tiến về phía con gái đang nằm trên đường và tiếp tục bế đứa nhỏ lên và ném xuống đất”.

Thấy vụ việc bất bình, Chen vội chạy tới bế đứa trẻ vào lề đường và lập tức gọi điện báo cảnh sát. Thấy vậy, người đàn ông liền bỏ chạy về hướng đường ngược lại. Đúng lúc đó, tai nạn bất ngờ xảy ra, một chiếc xe tải lao tới và cán chết anh ta. Dich vu bao ve

Cũng theo lời của Chen, người đàn ông đó không có đồng nào trong người nên bảo Chen chở hai bố con họ tới nhà của một người thân để lấy tiền trả phí taxi. Theo quan sát của Chen, trong suốt chặng đường dài, cháu bé ngồi chơi rất ngoan.

 

Xôn xao vụ bố bị cán chết sau khi ném con qua cửa xe

Tình trạng sức khỏe của bé gái đã ổn định nhưng vẫn phải ở lại bệnh viện để theo dõi

Genetics and organs cancer Growth and nerves need http://viagrapill-women.com attention focusing finishing tasks and, asking. Stupid or mental disorder receive another diagnosis.

Dich vu bao ve – Người nhà của nạn nhân cho biết, Gan và mẹ bé gái đã ly dị chỉ vài tháng sau khi cháu bé được sinh ra. Kể từ lúc đó, bé rất ít khi được gặp mẹ. Trước khi xảy ra vụ việc, mẹ của đứa trẻ đã gọi điện nói muốn được mặt con gái vì lâu ngày không nhìn thấy con. Họ cũng không biết liệu trước đó Gan có xảy ra cãi vã với vợ cũ hay không?

Dich vu bao ve – Ngay sau khi vụ việc xảy ra, bé gái đã được đưa tới bệnh viện địa phương điều trị. Hiện, cô bé đã qua cơn nguy hiểm nhưng vẫn phải ở lại bệnh viện để theo dõi.

Gia đình các nạn nhân cho biết có gọi điện thông báo toàn bộ sự việc cho mẹ đứa trẻ. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa thấy người phụ nữ này xuất hiện. Cảnh sát địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra. Dich vu bao ve

 

Xôn xao vụ bố bị cán chết sau khi ném con qua cửa xe 1

Phác họa sơ đồ vụ tai nạn.

Dich vu bao ve – Thông tin trên sau khi được đăng tải lên trang mạng trang mạng NetEase của Trung Quốc đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi của cư dân mạng.

Một thành viên bình luận: “Cho dù người đàn ông đó và vợ cũ có xảy ra mâu thuẫn đến mức nào thì anh ta nhẽ ra không nên trút hết nỗi bực tức lên đầu đứa trẻ như vậy. Một con người cũng cần phải có những giới hạn”. Dich vu bao ve

“Tại sao ông bố ấy lại đối xử với con mình như vậy? Vợ cũ của tôi đã bỏ đi khi con trai tôi mới 9 tháng tuổi, và giờ cháu đã tròn 7 tuổi. Hai cha con sống với nhau rất hòa thuận…” – một người bố có cùng hoàn cảnh thắc mắc.

Dich vu bao ve – Trước một ý kiến cho rằng người cha muốn tìm đến cái chết nhưng lại không muốn con gái chứng kiến, và cũng có thể anh ta ra tay đánh đập con để cháu bé ghét mình và mãi mãi quên cha đi, một bạn đọc viết: “Món quà tốt nhất mà cha mẹ dành cho con cái đó là tình yêu thương, do vậy giả thuyết ban đầu là không đúng. Thậm chí nếu bạn biết bạn sắp rời bỏ thế giới này thì bạn vẫn nên nói với con rằng: “Bố yêu con””.

“Ai cũng có những nỗi buồn và sự cay đắng. Thất vọng không đáng sợ, điều đáng sợ là sự điên cuồng xuất phát từ nỗi thất vọng. Mặc dù bạn đã phải trả giá bằng mạng sống của mình nhưng tôi vẫn thấy khinh thường bạn. Bạn không xứng đáng là một người cha, thậm chí là một con người” – một bạn đọc tỏ ý trách móc. Dich vu bao ve

 

Nguồn : Bao Moi