5 câu hỏi cơ bản khách hàng thường đặt ra khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt thành lập năm 2003, nhận được sự ủng hộ của đại đa số Khách hàng ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Từ cơ sở nhỏ lẻ, chuỗi hệ thống và cho đến các nhà máy lớn trong khu công nghiệp, khu chế xuất trải dài trên toàn quốc. Với hệ thống Chi nhánh Bảo Vệ Đất Việt trải dài từ Nam ra Bắc nên đối với Quý khách hàng kinh doanh theo chuỗi thì chỉ cần giao dịch 01 điểm Đất Việt sẽ tiến hành triển khai dịch vụ toàn quốc.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sau những buổi gặp mặt trực tiếp để trao đổi về văn hóa làm việc cùng đại diện của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ  trên toàn quốc. Sau đây là những câu hỏi và yêu cầu các chủ quản đặt biệt quan tâm mà công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Đất Việt trong thời gian qua đều phải đáp ứng tốt để đồng hành.

  1. Đầy đủ các giấy phép theo quy định hiện hành, quy mô Công ty
  2. Số năm kinh nghiệm của công ty trong ngành dịch vụ bảo vệ.
  3. Liệt kê danh sách khách hàng sử dụng dịch vụ để Khách tham khảo về chất lượng dịch vụ.
  4. Cách thức tiếp nhận nhà máy và quy trình xử lý cũng như giải quyết sự cố (nếu có) xảy ra.
  5. Quy trình đào tạo và tuyển dụng nhân sự của Công ty, kinh nghiệm, trình độ học vấn tối thiểu của nhân viên cho dịch vụ bảo vệ nhà máy. Đây cũng là điểm quan trọng trong quá trình đánh giá chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt. Vì không chỉ đơn thuần là người bảo vệ cần có kinh nghiệm mà Cán bộ Nghiệp vụ Công ty cũng góp phần không nhỏ. Như chúng ta được biết thì không phải nhân viên bảo vệ nào cũng phù hợp với mục tiêu bảo vệ. Mỗi nhân viên đều có những chuyên môn, khía cạnh, điểm mạnh khác nhau. Nghiệp vụ Công ty phải đánh giá được năng lực của từng nhóm nhân viên của mình trong quá trình đào tạo, huấn luyện để sắp xếp cho phù hợp.

Hình ảnh cán bộ nghiệp vụ Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt giám sát công tác bảo vệ tại mục tiêu

 

Bên trên là liệt kê các câu hỏi cơ bản mà Quý khách hàng quan tâm mỗi khi muốn tìm mới hoặc thay đổi đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tùy theo đặt điểm kinh doanh của mỗi mục tiêu mà Khách hàng có những câu hỏi đặt thù riêng.

Cũng như tùy mô hình, quy mô mà Đất Việt sẽ có phương án thực hiện khác nhau để đảm bảo tài sản và tình hình an ninh triệt để khi nhận nhiệm vụ. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo hồ sơ báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Đất Việt theo Hotline: 0908.899.278 để Đất Việt tiến hành khảo sát và lên Phương án chi tiết cho Quý khách.

->>> Các loại hình dịch vụ bảo vệ Công ty bảo vệ Đất Việt cung cấp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận