Dịch vụ bảo vệ cửa hàng kể lại vụ thanh niên tự chế mìn giải quyết mâu thuẫn

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng kể lại phút giây kinh hoàng khi nhân viên này bị mìn tự chế văng vào người mặt dù ở xa hiện trường nổ.

dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng cập nhật ảnh tại hiện trường vụ nổ mìn làm 1 người thiệt mạng và 2 người bị thương.

Theo nhân viên dịch vụ bảo vệ Đất Việt tìm hiểu thì người lên kế hoạch chế mìn và cuối cùng bị tử vong là đối tượng tên là Nguyễn Văn Minh (29 tuổi, ở huyện Lăk) đã ly thân với vợ hơn 1 năm nay, nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do vợ chồng anh này có mâu thuẫn từ trước. Sau nhiều lần yêu cầu vợ quay về nhưng chị này không đồng ý.

Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà nghỉ cho hay, tối 24/4, Minh và vợ đến thuê phòng nhà nghỉ Tiến Thành (đường Ngô Gia Tự, TP Buôn Ma Thuột). Khi nhân viên dẫn lên phòng số 2, nam thanh niên chốt cửa và có thái độ hành hung người phụ nữ kia. Nghe tiếng người phụ nữ khóc bên trong, chủ nhà nghỉ thuyết phục Minh mở cửa nhưng anh ta dọa sẽ cho nổ mìn tự sát.

Sau đó, đại tá Phạm Minh Thắng – Phó giám đốc Công an tỉnh – có mặt trực tiếp chỉ đạo hiện trường, thuyết phục nhưng Minh vẫn cố thủ trong phòng. Hơn giờ sau, kẻ này đồng ý cho vợ ra ngoài nhưng yêu cầu cơ quan chức năng không bắt giữ, đồng thời cho xe chở mình về quê.

Đi đến ngã tư Ngô Gia Tự – Nguyễn Tất Thành, Minh lấy trong người ra hai quả mìn tự chế ném xuống đường. Mặc dù đại tá Thắng ra sức khuyên can nhưng anh Minh vẫn hành động theo ý của mình. 10 phút sau, anh ta ném quả mìn thứ ba ra làn ôtô. Cùng lúc, xe tải do Phạm Thế Duy (27 tuổi) lao đến cán lên khiến nó phát nổ.

Vụ nổ khiến Minh tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn, văng cách vị trí nổ hơn 10 m. Ôtô tải bị nổ lốp trước, cabin hư hỏng, rất may tài xế Duy không bị thương.

Đồng thời cũng khiến cho đại tá Thắng và nam nhân viên của chi nhánh công ty bảo vệ Đất Việt đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng gần đó bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Lăk.

Dịch vụ bảo vệ an ninh cửa hàng cập nhật


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of