Cẩn thận với công ty cung cấp bảo vệ gắn “mác giá rẻ” trên thị trường

Để lựa chọn cho mình một công ty cung cấp bảo vệ uy tín khi gửi gắm niềm tin. Theo Đất Việt Quý khách không nên xem nhẹ những thông tin của bài viết này.

Trong xã hội hiện nay, nhu cầu 01 công ty cung cấp bảo vệ đồng hành trong lĩnh vực hoạt động của mỗi doanh nghiệp là rất cần thiết.

Hiểu được thực trạng xã hội hiện tại. Hàng loạt công ty cung cấp bảo vệ được thành lập và phát triển. Bên cạnh những công ty bảo vệ thành lập lâu đời, đủ năng lực về tài chính dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Thì còn đầy rẫy những công ty còn nhiều thiếu sót như:

  • Thiếu kinh nghiệm trong việc lập phương án đảm bảo an toàn cho mục tiêu
  • Không đủ năng lực tài chính để xử lý sự cố xảy ra tại mục tiêu

Như Quý khách hàng đã biết. Trên thị trường bảo vệ hiện nay có rất nhiều mức giá cao thấp khác nhau. Chưa nói đến tùy lĩnh vực dịch vụ có mức giá tương ứng khác nhau. Mà ở đây cùng 1 lĩnh vực dịch vụ nhưng mỗi công ty bảo vệ lại báo mức phí chênh lệch rất nhiều.

Tình trạng như vậy khiến nhiều khách hàng vô cùng hoang mang.

Để ổn định tâm lý khách hàng, và mục đích phân tích thêm về lĩnh vực dịch vụ mà mình đang cung cấp. Hy vọng với bài viết này, Công ty bảo vệ Đất Việt giúp khách hàng có nhận định chính xác hơn về thị trường giá dịch vụ bảo vệ.

Đối với Đất Việt: Để đồng hành được với Quý khách hàng Đất Việt phải cân chỉnh rất nhiều yếu tố liên quan.

Trước tiên là hiểu được trách nhiệm của mình, sau đó là đặt mình vào vị trí của khách hàng. Cộng với vốn kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành. Đưa ra một mức giá dịch vụ mà ở đó, vừa tiết kiệm tối đa chi phí khách hàng phải bỏ ra đồng thời phải hợp lý để Đất Việt đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình khi đồng hành.

công ty cung cấp bảo vệ

Riêng ở Đất Việt còn có một sự ưu đãi mà nhiều khách hàng không thể ngờ đến. Chỉ có khách hàng đang hợp tác với Đất Việt sẽ rõ. Ưu đãi chỉ giành cho danh sách những khách hàng có thâm niên hợp tác lâu dài. Danh sách khách hàng Hợp Đồng trên 3 năm, danh sách Hợp Đồng trên 5 năm và nhiều hơn nữa.

Giá dịch vụ bảo vệ rất quan trọng trong vấn đề đảm bảo được chất lượng dịch vụ cung cấp. Những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm trong việc thử nghiệm qua công ty cung cấp dịch vụ giá rẻ sẽ hiểu được.

Vì thế, để cạnh tranh và thu hút khách hàng, nhiều công ty bảo vệ đã dùng chiêu “giá rẻ”.

Thực chất chiêu trò này là gì?

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn cẩn trọng?

Vì sao những công ty bảo vệ giá rẻ vẫn hoạt động được?

“Giá rẻ” sẽ xuất hiện trong các trường hợp sau:

Trường hợp 1: Những công ty cung cấp bảo vệ thành lập lâu đời.

Có thâm niên trong ngành. “Giá rẻ” sẽ xuất hiện trong các Hợp Đồng của khách hàng có mối quan hệ hợp tác lâu dài. Vì cho dù có điều chỉnh, thì giá dịch vụ chắc chắn rằng sẽ thấp hơn nhiều so với giá thị trường.

Trường hợp 2: Công ty bảo vệ mới thành lập muốn có được thị phần.

Họ buộc phải điều chỉnh giá để bằng mọi cách lôi kéo khách hàng. Sau đó mới lên giá trong quá trình hợp tác. Nhưng riêng ở thị trường dịch vụ bảo vệ hầu như rất khó để thực hiện tốt chiến lược này. Vì một khi đã ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ giữa 02 bên thì coi như trách nhiệm đã được xác nhận. Mà để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ thì ngay từ đầu công tác bảo vệ phải chú trọng từ nhân viên bảo vệ cho đến các thiết bị, công cụ hỗ trợ đi kèm. Nếu vừa hợp tác đã rục rịch điều chỉnh giá thì hoàn toàn không khả thi trong đàm phán. Mà kéo dài tình trạng thì hậu quả chỉ là công ty cung cấp bảo vệ phải gánh vác.

Trường hợp 3: Những đơn vị kinh doanh với mức giá “rẻ bất ngờ”.

Dựa vào các phân tích ở trên sẽ biết được chất lượng dịch vụ đi kèm sẽ như thế nào. Để trang trải cùng dịch vụ thì sẽ kéo theo là những hệ lụy như:

    • Thối thác trách nhiệm khi có sự cố xảy ra.
    • Không chi trả lương bổng, chế độ phúc lợi đầy đủ cho người lao động.
    • Để lôi kéo được người lao động thì sẽ nảy sinh ra nhiều chiêu trò lừa bịp.
    • vv…

Bên trên là những điểm lưu ý quan trọng. Giúp Quý khách có được những nhận định bước đầu khi tìm công ty cung cấp bảo vệ. Tránh những rủi ro tiềm ẩn cho doanh nghiệp mình. Để có được báo giá chính xác và phương án chi tiết vui lòng liên hệ:

logo Dat Viet

 

TRỤ SỞ CHÍNH: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VIỆT

38 Đường Số 10, Khu Phố.2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Tel: (8-28) 628.33.033 –  628.33.034 – Fax : (8-28) 628.33.035

Hotline: 090.88.99.278

Email: datviet.hcm@datviet.vn;

Website: https://congtybaovedatviet.com


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of