Cảnh sát bảo vệ an ninh trật tự điểm tiêm vaccine Covid-19 bị tấn công

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự, canh giữ tài sản tại Tp.Thủ Đức cập nhật thông tin nam thanh niên dùng hung khí tấn công đại úy đang làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh tại điểm tiêm vaccine phòng Covid-19

Đối tượng tên đầy đủ là Lưu Hoàng Tin, 30 tuổi, mang bình xịt hơi cay, tuýp sắt tấn công lực lượng cảnh sát khi bị nhắc nhở vì nẹt pô, gây rối tại điểm tiêm chủng Covid-19.

Chiều 19/8, đại uý Trần Bá Dũng (Công an phường Tam Bình, Tp.Thủ Đức) và các đồng nghiệp đang làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự điểm tiêm vaccine ở khu phố 5 thì Tin say xỉn chạy xe máy qua lại, nẹt bô xe khiêu khích.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khi được cảnh sát nhắc nhở, Tin về nhà lấy tuýp sắt, bình hơi cay, quay lại trả thù. Tin hùng hổ lao tới đánh, xịt hơi cay… vào lực lượng đang làm nhiệm vụ rồi bỏ chạy nhưng đã bị tổ công tác truy bắt.

Hình ảnh Tin bị Công an TP Thủ Đức khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Chống người thi hành công vụ, ngày 24/8.

Khai với cơ quan điều tra, Tin cho biết, xuất phát từ nhiều lần bị đại uý Dũng truy quét, không cho buôn bán trái cây và nhắc nhở trước đám đông nên tự ái. Khi thấy anh này và các đồng nghiệp đang làm việc, Tin muốn trả thù nên vào gây chuyện.

Đại dịch này thực sự là một trận chiến mà mỗi một người là ” chiến sĩ” bảo vệ chính mình, gia đình và góp phần bảo vệ cộng đồng. Qua bài viết trên Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt mong rằng người dân hãy bình tĩnh và sáng suốt hơn trong cách hành xử tránh gây mất an ninh trật tự. Vừa bảo vệ mình đồng thời góp sức cho cộng đồng trong giai đoạn vô cùng khó khăn này.

Một lần nữa Công ty bảo vệ Đất Việt luôn cầu chúc các lực lượng chống dịch, các chiến sĩ làm nhiệm vụ mạnh khỏe. Đất Việt luôn tuân thủ nghiêm phương án phòng chống dịch của Tp và cả trong việc góp phần mạnh mẽ trấn áp những thành phần gây rối, phá hoại an ninh.

Dịch vụ bảo vệ an ninh Đất Việt cập nhật từ _ vnexpress.net
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận