Cong ty bao ve | Chi cả trăm triệu tìm xác bệnh nhân bị bác sĩ vứt xác

(Cong ty bao ve) Gia đình nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác mất nhiều công sức, tiền của tìm kiếm song thi thể chị Huyền vẫn bặt tăm.

>> Hoàn tất việc tách hai bé dính nhau phức tạp

>> Đêm gây tội của bác sĩ vứt xác nạn nhân

Chị Lê Thị Thanh Huyền một nạn nhân xấu số của vụ án “xác phi tang” vẫn bặt tăm hơn một tháng qua, mặt dù cơ quan chức năng lẫn người nhà nạn nhân đã huy động nhiều đội thợ lặn tìm kiếm. Lo lắng thi thể chị Huyền thối rữa khiến công cuộc tìm kiếm sẽ khó khăn hơn, gia đình nạn nhân đã thực hiện theo phán đoán của các nhà ngoại cảm. Mặc dù bỏ nhiều công sức và tiền của nhưng vẫn chưa thấy bất kỳ dấu vết nào của chị Huyền.

Một bác ruột của chị Huyền cho biết: “Hiện tại gia đình chưa tính tổng số tiền bỏ ra trong quá trình tìm kiếm nhưng ước tính đã lên tới hàng trăm triệu đồng”.

Chiều 26/11, ông Phạm Đức Quang (cậu của chị Huyền – Cong ty bao ve uy tin) cho biết: “Có một nhà ngoại cảm cho rằng thi thể cháu tôi vì vướng vào một vật gì đấy nên chưa nổi hẳn. Hôm nay, chúng tôi lại tiếp tục thuê thuyền đi dọc sông Hồng để tìm kiếm, nhưng không thấy”.

Cong ty bao ve

Chiều 26/11, việc tìm kiếm vẫn tiếp tục. Ảnh: Cong ty bao ve chuyen nghiep

Trước đó hai ngày, một nhà ngoại cảm cho rằng thi thể chị Huyền nằm trong cống thoát nước, gần thẩm mỹ viện Cát Tường. Gia đình tìm kiếm các cống rãnh gần đó nhưng không có kết quả.

Ngày 10/11, khi có 4 người tự xưng “nhà ngoại cảm” bay từ Sài Gòn ra và phán đoán thi thể chị Huyền nằm ở dưới sông Hồng, khu vực cầu Việt Trì (Phú Thọ, gia đình đã làm theo chỉ dẫn. “Chúng tôi cũng thuê thợ lặn mất 25 triệu đồng trong vòng mấy tiếng đồng hồ nhưng không có kết quả”, người bác ruột nạn nhân cho biết.

Từ ngày 7 đến 9/11, nhận tin từ một nhà ngoại cảm cho rằng thi thể chị Huyền đã trôi ra cửa biển Ba Lạt (Thái Bình – Cong ty bao ve), gia đình nạn nhân đã thuê thuyền tìm kiếm, kể cả trong mưa bão. Kết quả là không thấy dấu tích thi thể chị Huyền. Giá thuê thuyền từ 5 đến 7 triệu đồng.

Trước đó, gia đình tìm kiếm hơn 2 tuần tại khu vực cầu Thanh Trì, bỏ hàng chục triệu mỗi ngày thuê thợ lặn tìm theo chỉ dẫn của nhiều nhà ngoại cảm. Tin đồn thi thể chị Huyền ở Hà Nam, Đông Anh… cũng đều được người thân xác minh.

Thời gian càng trôi qua đi, việc tìm kiếm càng trở nên khó khăn hơn, nhưng gia đình chị Huyền vẫn không ngừng hy vọng.

Nguồn VnExpress.net

Bảo Vệ Đất Việt – Cong ty bao ve

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận