Công ty bảo vệ tại Thủ Đức giá tốt nhất

Công ty bảo vệ Đất Việt là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá tốt nhất tại Thủ Đức có trụ sở chính tại Địa chỉ: Số 38 Đường 10, khu phố 2, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM.

Được mệnh danh là một trong những đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao trên toàn quốc, công ty bảo vệ Đất Việt không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách luôn hài lòng khi sử dụng, với phương châm “An toàn và tin cậy” tạo niềm tin Quý khách an tâm với chiến lược phát triển kinh doanh của mình. Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng  từ những ngày đầu thành lập, hiện nay công ty bảo vệ Đất Việt sở hữu được lượng khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam, bên cạnh đó để luôn bảo đảm an toàn và có biện pháp phòng ngừa giải quyết sự cố một cách kịp thời nhanh chóng nhất, tại mỗi tỉnh thành công ty bảo vệ Đất Việt lần lượt cho mọc lên nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện và đội cơ động phản ứng nhanh nhận lệnh bất cứ lúc nào.

công ty bảo vệ tại Thủ Đức

Nằm trong danh sách những công ty bảo vệ tại Thủ Đức nhưng trong số đó công ty bảo vệ Đất Việt là đơn vị nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng từ những ngày đầu thành lập.

Thủ Đức thuộc quận vùng ven ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, nằm bên kia bờ sông Sài Gòn. Phía Bắc giáp huyện Thuận An và huyện Dĩ An của tỉnh Bình Dương. Phía Nam tiếp giáp quận 2. Sông Sài Gòn bao bọc ở phía Tây, ngăn cách với quận 12, quận Gò Vấp và quận Bình Thạnh. Phía Đông giáp quận 9.

Thủ Đức cũng là địa phương hấp dẫn các nhà đầu tư. Hiện trên địa bàn, hai khu chế xuất được phát triển vững mạnh nhờ sự góp vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp cả trong nước lẫn nước ngoài, thu hút nguồn lao động từ nhiều  tỉnh thành, đem lại thu nhập ổn định và mức sống tốt cho hàng nghìn người đó là, Khu chế xuất Linh Trung 1 và Khu chế suất Linh Trung 2, Khu công nghiệp Bình Chiểu cũng được các nhà đầu tư thuê hết mặt bằng xây dựng nhà máy sản xuất.

Ở mọi thời đại, kèm theo với kinh tế phát triển là sự phức tạp của xã hội. Hiểu được điều đó cộng với mục tiêu đặt ra là đáp ứng tất cả yêu cầu dịch vụ dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng, tập thể nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt, bộ phận tiếp cận hàng ngày hàng giờ tại các mục tiêu là bộ phận được chuyên gia đào tạo, huấn luyện xem trọng hàng đầu, trong mọi tình huống phải luôn đem đến  sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

nhân viên công ty bảo vệ tại Thủ Đức

Công ty bảo vệ Đất Việt xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý Khách Hàng đã đang và sẽ hợp tác cùng Chúng tôi.

Mọi thông tin tư vấn và báo giá dịch vụ bảo vệ quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt _ Công ty bảo vệ tại Thủ Đức

38 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel : (028) 62833033 – Fax : (028) 62833035

Hotline:090.88.99.278

Email: datviet.hcm@datviet.vn

Website: https://congtybaovedatviet.com


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of