Công ty bảo vệ tại tphcm đưa tin cha lùi xe hơi cán chết con trai 2 tuổi

Công ty bảo vệ tại tphcm cập nhật tin đứa bé  2 tuổi bị chính cha ruột cán chết trong khi lùi xe. Một sai lầm không thốt lên được lời nào trước tình cảnh.

Vụ tai nạn đau lòng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Củ Chi, TP HCM. Nạn nhân là bé V.H.L. (SN 2014) đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu mà công ty bảo vệ tại tphcm nhận được, tối 10-3, bé L. cùng một trẻ hàng xóm chơi trò trốn tìm. Trong lúc lùi xe, do không để ý và khuất tầm nhìn nên cha của bé đã vô tình cán vào vùng đầu L.

Ngay lập tức L. đã đưa con đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng do vết thương quá nặng nên bé đã tử vong sau đó. Cha mẹ bé L. rất đau khổ và ân hận vì sự cố này.

Mẹ bé L như chết lặng khi biết con mình vĩnh viễn rời xa.

Những vụ tai nạn xe lớn cán trẻ em hiện nay có số lượng gia tăng, một trong số những hình thức rủi ro mà hoàn toàn có thể nằm trong tầm kiểm soát của người lớn. Đây là vụ tai nạn thứ 02 mà nhân viên công ty bảo vệ tại tphcm cập nhật từ đầu năm 2016.

công ty bảo vệ tại tphcm

Công ty bảo vệ tại tphcm cập nhật ảnh cháu bé bị cán sau xe

Cũng theo công ty bảo vệ Đất Việt _ Công ty bảo vệ tại tphcm ngoài những tình huống như trên còn có một kiểu tai nạn cũng hay vô tình mà cướp đi nhiều mạng sống của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đó là khi “cánh cửa xe lớn mở”.

>> Công ty bảo vệ tại tphcm nói về 5 vấn đề lưu ý trong vụ tai nạn Camry

Từ những câu chuyện có thật như trên, công ty bảo vệ tại tphcm _ công ty cung cấp bảo vệ tại tphcm mong rằng các bác tài, người tham gia giao thông phải hết sức tỉnh táo, hãy quan sát khi tham gia giao thông, bên cạnh đó công ty bảo vệ Đất Việt cũng nhắc nhở các bật phụ huynh có con nhỏ  cha mẹ có con nhỏ nên chăm nom cẩn thận nhất là những nhà có xe tải, xe ô tô nhằm tránh những trường hợp đau lòng tương tự.

Công ty cung cấp bảo vệ giá tốt _ công ty bảo vệ tại tphcm


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of