Công ty bảo vệ uy tín đưa tin 1phụ nữ bị bắt vì bôi nhọ người khác trên Facebook

Một nhóm mang tên “Tập đoàn thánh bóc” trên diễn đàn facebook bị bắt với hành vi bôi nhọ, xâm phạm danh dự người khác, công ty bảo vệ đưa tin.

Chiều 12/6, công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội cập nhật thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, hiện tại cơ quan này đã ra lệnh bắt Trần Thị Hương Giang (37 tuổi, ở quận Ba Đình, Hà Nội) để điều tra về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân trong nước.

Theo thông tin điều tra ban đầu mà công ty bảo vệ uy tín Đất Việt cập nhật được, cuối năm 2014, trên hệ thống mạng xã hội của Facebook.com  có một nhóm mang tên “Tập đoàn thánh bóc” liên tục đăng bài viết, hình ảnh với nội dung xuyên tạc, bôi nhọ, xâm hại đời sống cá nhân các doanh nhân, người mẫu, nghệ sĩ  ca sĩ , đặt biệt là những người có tên tuổi trong giới showbiz.

Theo công ty bảo vệ chuyên nghiệp, tuy không gây thiệt hại đến tính mạng nhưng vì thông tin này mà nhiều nghệ sĩ bị người hâm mộ hiểu nhầm, tẩy chay ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng cũng như đời sống hiện tại của họ.

Trong số này ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã bị các nhãn hàng ký hợp đồng làm đại diện thương hiệu đề nghị hủy hợp đồng. Đặc biệt, một số bài viết còn có hàm ý đe dọa sức khỏe, tính mạng hai con của một nữ doanh nhân khiến bà này phải tìm đến Công ty bảo vệ Đất Việt _ công ty bảo vệ uy tín tại tphcm nhờ cung cấp dịch vụ vệ sĩ bảo vệ 24/24h.

công ty bảo vệ uy tín tại tphcm

Công ty bảo vệ Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ vệ sỹ chuyên nghiệp tại tphcm

Thông tin được chắc lọc và được báo cáo lên cơ quan chức năng, tiến hành điều tra làm sáng tỏ thực hư vụ việc, bằng biên pháp nghiệp vụ Cục Cảnh sát hình sự xác định một trong những người đã sử dụng nhiều nickname để viết bài là Giang.

Cô này khai “tập đoàn Thánh bóc” bao gồm nhiều người ở trong nước và cả nước ngoài. Giang tham gia qua việc sử dụng hai tài khoản mang tên Tuyết Anh Trần, Huyen Nguyen và đăng một số bài có nội dung bôi nhọ hình ảnh nữ doanh nhân do mâu thuẫn cá nhân với bà này và thích thành người nổi tiếng.

Công ty bảo vệ tại tphcm cập nhật từ VNE


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of