Cong ty bao ve uy tin | Thầy giáo tát học trò vì nói leo trong giờ học

(Cong ty bao ve uy tin tai trường học) Thầy giáo hỏi học sinh “em có muốn thử độ dã man của tôi không”, rồi gọi nam sinh được cho là “nói leo” lên bục giảng và tát liên tiếp.

 >> Những ý kiến trong vụ đề xuất nộp phạt cho CSGT

>> Bắt hung thủ giết anh em chủ nhà trọ 

Nhiều lần nhắc nhở nhưng học sinh vẫn ồn ào, thầy Tuấn đuổi một số em ra khỏi lớp và gọi trò được cho là “nói leo” với giọng khiêu khích lên bục giảng tát nhiều cái.

Theo lời thuật của học sinh lớp 11A1 Trường THPT Nguyễn Huệ (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định), trong giờ học môn Hóa hôm đó, thầy Trần Anh Tuấn thấy lớp ồn nên nhắc nhở nhiều lần nhưng không được thầy tỏ vẻ rất khó chịu. Sau khi đuổi một số học sinh ra ngoài, thầy hỏi cả lớp em nào đã mách với giáo viên chủ nhiệm là vài ngày trước có một học sinh bị thầy đánh “dã man”. (Cong ty bao ve uy tin)

Trò Nguyễn Phúc Nghĩa đứng dậy nói “cả lớp ai cũng nói vậy”. Thầy Tuấn hỏi Nghĩa “em có muốn thử độ dã man của tôi không”, rồi yêu cầu Nghĩa lên bục giảng và tát liên tiếp khiến nhiều học sinh trong lớp ai cũng bất bình. Sau đó Nguyễn Thanh Long đứng dậy phản ứng liền bị gọi lên, tiếp tục thay Nghĩa hứng một tát trời giáng của thầy. Long cùng Nghĩa xông đến đánh thầy Tuấn. Không bên nào chịu thua, cuộc ẩu đả kết thúc khi sự việc đến khi có sự can ngăn của hiệu phó.

Cong ty bao ve uy tin

Cong ty bao ve uy tin tai trường học – Thầy Tuấn thừa nhận tát học trò trước lớp.

Khi yêu cầu tường trình vụ việc, thầy Tuấn cho rằng, sau khi đuổi vài em ra khỏi lớp và nhắc lại chuyện tát học sinh vài ngày trước thì Nghĩa “nói leo” với giọng khiêu khích. Ông này thừa nhận Long bị tát khi đứng lên hỏi thầy vì sao Nghĩa bị tát.

Ngành giáo dục tỉnh Bình Định xác định, đây là vụ việc vi phạm đạo đức nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành.

Sáng 19/2, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định chỉ đạo giao Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo xác minh lại vụ việc, xử lý nghiêm.

Nguồn VNE

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận