Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho Ca sĩ Kim Samuel

Đất Việt nhận nhiệm vụ cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho ca sĩ Kim Samuel

Kim Samuel sinh ngày 17 tháng 1, 2002 (16 tuổi) tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Anh có bố là người Mỹ gốc Tây Ban Nha và mẹ là người Hàn Quốc. Anh thông thạo tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc và biết tiếng Tây Ban Nha.

Đúng theo lịch trình đã được thống nhất bằng Hợp Đồng dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Trước phương án bảo vệ chặt chẽ của Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt. Đêm ngày 1/4, Kim Samuel hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Khác với lần đầu tiên đến Việt Nam kể từ sự kiện MAMA gây sốt cuối năm ngoái, lần này nam ca sĩ 16 tuổi di chuyển bằng cửa thường và vui vẻ giao lưu với đông đảo người hâm mộ. Được bảo vệ trong vòng vây của 05 vệ sỹ chuyên nghiệp Đất Việt.

Samuel đến khá muộn nhưng đông đảo người hâm mộ vẫn tập trung chờ đón cậu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ vệ sỹ Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt được đào tạo và chuyên bố trí trong lĩnh vực hộ tống, áp tải, cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ sự kiện ngắn hạn, nên khả năng phán đoán tình huống và nghiệp vụ xử lý phân luồng trước 5 vệ sỹ chuyên nghiệp của Đất Việt chàng “Hoàng Tử Lai” di chuyển dễ dàng trong đám đông. Kkhông gặp tình trạng chen lấn xô đẩy làm ảnh hưởng đến chàng ca sĩ trẻ trước lượng fan đông đảo.

Một số hình ảnh khi cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho ca sĩ Kim Samuel

dịch vụ bảo vệ yếu nhân ĐV

dịch vụ bảo vệ yếu nhân ca sĩ

vệ sỹ

dịch vụ bảo vệ uy tín

vệ sỹ yếu nhân

Lần này nam ca sĩ đến Việt Nam là để tham dự chương trình “Nhạc hội song ca – Duet Song Festival” mùa 2. Sau đó sẽ tham gia các hoạt động giao lưu với fan Việt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Tây Bùi Viện, trung tâm thương mại Quận 7… Trước sự hộ tống, đảm bảo an toàn bởi đội vệ sỹ của Công ty bảo vệ Đất Việt.

cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân uy tín


cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Công ty bảo vệ Đất Việt cập nhật


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of