Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho Ca sĩ Kim Samuel

Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho ca sĩ Kim Samuel sinh ngày 17 tháng 1, 2002 (16 tuổi) tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Anh có bố là người Mỹ gốc Tây Ban Nha và mẹ là người Hàn Quốc. Anh thông thạo tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc và biết tiếng Tây Ban Nha.

Đúng theo lịch trình đã được phía đại diện của Ca Sĩ thống nhất bằng Hợp Đồng dịch vụ bảo vệ yếu nhân với Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt trước đó 10 ngày, đêm ngày 1/4, Kim Samuel hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Khác với lần đầu tiên đến Việt Nam kể từ sự kiện MAMA gây sốt cuối năm ngoái, lần này nam ca sĩ 16 tuổi di chuyển bằng cửa thường và vui vẻ giao lưu với đông đảo người hâm mộ.

Samuel đến khá muộn nhưng đông đảo người hâm mộ vẫn tập trung chờ đón cậu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ vệ sỹ Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt được đào tạo và chuyên bố trí trong lĩnh vực hộ tống, áp tải, cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ sự kiện ngắn hạn, nên khả năng phán đoán tình huống và nghiệp vụ xử lý phân luồng trước 5 vệ sỹ chuyên nghiệp của Đất Việt chàng “Hoàng Tử Lai” di chuyển dễ dàng trong đám đông, không gặp tình trạng chen lấn xô đẩy làm ảnh hưởng đến chàng ca sĩ trẻ trước lượng fan đông đảo.

Một số hình ảnh Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho ca sĩ Kim Samuel

dịch vụ bảo vệ yếu nhân ĐV

dịch vụ bảo vệ yếu nhân ca sĩ

vệ sỹ

dịch vụ bảo vệ uy tín

vệ sỹ yếu nhân

Sự kiện lần này của nam ca sĩ đến Việt Nam là để tham dự chương trình “Nhạc hội song ca – Duet Song Festival” mùa 2 và sẽ tham gia các hoạt động giao lưu với fan Việt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Tây Bùi Viện, trung tâm thương mại Quận 7… trước sự hộ tống đảm bảo an toàn của đội vệ sỹ của Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt cho mọi di chuyển.

cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân uy tín


cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Công ty bảo vệ Đất Việt cập nhật


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of